Hành trình 21 năm xây dựng thương hiệu Ngọc Dung

Hiện nay, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam được đánh giá có bước phát triển vượt trội, tương đương với các quốc gia trong khu vực.

Thị trường thẩm mỹ Việt Nam ngày càng trở nên sôi động không chỉ bởi các thương hiệu trong nước mà còn có sự góp mặt của những quốc gia hàng đầu như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ… Sự phát triển mạnh mẽ cả về số lượng, chất lượng của các cơ sở làm đẹp mang đến cho phụ nữ “tấm vé” sở hữu vẻ ngoài mơ ước để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Không đứng ngoài sứ mệnh cao cả ấy, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là địa chỉ quen thuộc được đông đảo chị em yêu mến. Tính đến thời điểm hiện tại, Ngọc Dung đã có mặt trên thị trường hơn 21 năm. Sự tăng trưởng vượt bậc qua các năm đã đưa Ngọc Dung trở thành một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Những cột mốc quan trọng trên hành trình xây dựng thương hiệu

Ngọc Dung đang cho thấy sự đầu tư và đổi mới không ngừng để mang đến những dịch vụ chất lượng theo các tiêu chuẩn cao nhất, dẫn đầu xu hướng làm đẹp nhằm đáp lại niềm tin của phụ nữ Việt.

Tháng 12/2018, Ngọc Dung tổ chức họp báo tái nhận diện thương hiệu nhằm phủ sóng rộng rãi và mang tính chuyên nghiệp hơn. Theo đó, logo mới có sự thay đổi về màu sắc và kiểu chữ hướng đến sự đẳng cấp, sang trọng và nhã nhặn. Đồng thời 3 đại sứ thương hiệu mới cũng được công bố lần lượt là đạo diễn, diễn viên Việt Trinh, hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Hari Won.

1.1
Họp báo ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Tháng 5/2019, Ngọc Dung tiếp tục vươn lên và tạo bước nhảy vọt trong ngành thẩm mỹ khi số lượng chi nhánh tăng từ 11 lên đến 16 chỉ trong vòng một tháng tại hai thị trường lớn nhất nhì cả nước là Hà Nội và TP. HCM.

Không dừng lại ở đó, Ngọc Dung lần lượt cho ra mắt chi nhánh thứ 17 tại Quảng Ninh, tiếp đến là chi nhánh thứ 18 tại Vinh, đồng thời cho nâng cấp các chi nhánh khác trong hệ thống.

3.3
TMV Ngọc Dung khai trương chi nhánh Quảng Ninh

So với năm 2018, danh sách chi nhánh năm nay đã mở rộng ra đến 13 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ, Quảng Ninh, Vinh. Trong đó, tại TP.HCM có 5 chi nhánh và Hà Nội là 2 chi nhánh.

Chiến lược phát triển toàn diện từ tầm nhìn của ban lãnh đạo

Trải qua quá trình tích góp hơn 21 năm, Ngọc Dung đã gặt hái được những thành tựu nhất định. Với tinh thần cầu tiến và không dừng bước, Ngọc Dung tiếp tục tập trung đầu tư vào phát triển hệ thống, cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ và con người, xem đây là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển bền vững, toàn diện.

Ngọc Dung hiện có cả 18 chi nhánh trải dài trên khắp nước. Hệ thống chi nhánh được đặt tại những khu vực đắc địa tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc di chuyển.

Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng và nâng cấp qua các năm theo những tiêu chuẩn nhất định, hướng đến sự đồng bộ, chuẩn hóa

4.4
Chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất

Khoa học công nghệ và trình độ trang bị kỹ thuật là một trong những yếu tố tiên quyết, quan trọng. Chính vì vậy, máy móc, trang thiết bị tại Ngọc Dung đều nhập khẩu từ những quốc gia đi đầu và được thay mới hàng năm mới có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Hướng đến mục tiêu mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Ngọc Dung không ngừng cập nhật và chuyển giao các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Theo đó, công nghệ mới khắc phục những tồn tại, hạn chế của công nghệ cũ, đồng thời mang lại kết quả ưu việt, rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm tố đa chi phí.

Hàng tháng, các dịch vụ mới được “trình làng” thông qua những chương trình tri ân khách hàng được tổ chức quy mô, xuyên suốt. Nhờ vậy, số lượng dịch vụ làm đẹp tại Ngọc Dung đã lên đến con số hơn 200.

2.2
Ra mắt công nghệ Diamond FLX Pro 2019

Trong nhiều năm qua, Ngọc Dung chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên theo những chương trình bài bản, chuyên sâu thông qua các khóa học tổ chức định kì cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Ngọc Dung còn lên kế hoạch đào tạo nhân sự kế thừa sẵn sàng cho chiến lược phát triển dài hạn trong tương lai.

Ngọc Dung là một minh chứng cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam từng bước sánh ngang với các quốc gia thẩm mỹ trong khu vực. Với việc không ngừng tăng trưởng, trong tương lai Hệ thống TMV Ngọc Dung sẽ nhanh chóng “cất cánh” và ghi dấu ấn trên bản đồ làm đẹp thế giới.

Nhân dịp sinh nhật 21 năm, Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn. Từ nay đến hết ngày 31/8, khi đăng kí làm đẹp miễn phí, khách hàng còn có hội bốc thăm trúng 3 chuyến du lịch Hàn Quốc.

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232