HÀNH TRÌNH TIẾN VÊ TÂM BÃO – CHUNG TAY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Những ngày vừa qua là những ngày tháng không thể quên đối với đồng bào miền Trung nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Miền Trung ruột thịt của chúng ta đã phải trải qua cơn bão lũ nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến với cuộc sống của những người dân tại các tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế, Hà Tĩnh … Nhiều hoàn cảnh gia đình đã lâm vào cảnh “Gường trời chiếu đất” chỉ sau 1 đêm bão về lũ đến.

 

Thấu hiểu được những vất vả đó, những khó khăn đó, Quỹ từ thiện Ngọc Dung đã và đang chung tay ủng hộ – góp phần hỗ trợ người dân vượt qua hoàn cảnh – nhanh chóng tái hòa nhập lại cuộc sống bình thường.

 

ảnh miền trung
Người mẹ dân tộc ôm con trong mùa mưa lũ

 

ảnh miền trung 3
Gia đình quây quần bên nhau tại nơi tránh bão

 

ảnh miền trung 5
Căn nhà sàn chênh vênh khi lũ tràn về

 

Thành viên của Quỹ từ thiện Ngọc Dung đã phối hợp cùng với báo Công an nhân dân đến thăm hỏi – trao gởi chút tấm lòng cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây được xem là một trong những hoạt động mang tên “Hành trình TIẾN VỀ TÂM BÃO”, mang theo hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đồng bào miền Trung.

 

ảnh miền trung 9
Ba mẹ con đang chờ đợi cơn bão đi qua

 

ảnh miền trung 7
Mùa lũ quét qua bản làng, mọi hoạt động hằng ngày đều bị tạm ngừng

 

ảnh miền trung 8
Cơn lũ gây ra nhiều khó cho bản làng

 

ảnh miền trung 11
Nhân viên Ngọc Dung đang hỏi thăm tình hình gia đình bé gái người dân tộc

 

ảnh miền trung 10
Ngọc Dung đến tận bản làng vùng sâu vùng xa hỗ trợ người gặp khó khăn

 

ảnh miền trung 12
Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đồng hành cùng các chiến sĩ giúp đỡ người dân gặp thiên tai, bão lũ

 

Hệ thống TMV Ngọc Dung mong muốn qua chuỗi chương trình này sẽ góp phần cùng cộng đồng vượt dậy miền Trung với những khó khăn hiện tại.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232