TMV Ngọc Dung tại Bình Dương khai trương diện mạo mới

Sau hơn 5 năm đồng hành cùng Phụ nữ tỉnh Bình Dương, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã trở thành nơi làm đẹp lý tưởng, nắm giữ vai trò tôn tạo nên dung mạo rạng ngời cho hàng triệu phái đẹp nơi đây.

 

Với cột mốc 24 năm, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Bình Dương chính thức khai trương diện mạo mới – Tinh hoa của Nhan sắc vào ngày 27.08.2022 tại 464 – 466 Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

2048x2048 1

 

Chi nhánh mới được xem là tinh hoa làm đẹp của khu vực Đông Nam Bộ nói chung và Bình Dương nói riêng. Hội tụ những giá trị tốt đẹp nhất mà Hệ thống TMV Ngọc Dung muốn gửi đến khách hàng: Từ sự độc đáo về mặt kiến trúc không gian, cho tới các dịch vụ thời thượng, chất lượng bậc nhất, dẫn đầu xu hướng.

 

Tất cả như một lời cam kết của Hệ thống TMV Ngọc Dung về việc định hình vị thế, định hình phong cách cho phái đẹp ở mọi tầng lớp, mọi độ tuổi.
Cùng đón chờ sự trở lại của Hệ thống TMV Ngọc Dung với diện mạo mới – Tinh hoa của Nhan sắc vào ngày 27.08.2022.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Block "30716" not found

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232