Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chung tay vì cộng đồng

Ngày 02/11 vừa qua, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã bàn giao và trao tặng Khuôn viên giải trí – Rèn luyện TDTT cho các hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại Trung tâm công tác xã hội Hà Nam cơ sở II Kim Bảng.

Tiếp nối chuỗi hoạt động nhân ái sau chương trình “Tết ấm Hà Nam” đầu năm 2019 và ngày hội “Quốc tế Thiếu nhi 01/06”. Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã đầu tư xây dựng và trao tặng Khuôn viên giải trí – Rèn luyện TDTT đạt chuẩn cho Trung tâm công tác xã hội Hà Nam cơ sở II Kim Bảng. Công trình mới tạo nên khoảng không gian giải trí lý tưởng, giúp các trẻ em mồ côi có cơ hội để rèn luyện thể chất sau những giờ học tập căng thẳng.

2
Khuôn viên giải trí hết rèn luyện thể dục thể thao

Hoạt động này nằm trong chuỗi dự án “Quỹ từ thiện Ngọc Dung 2019”, được Hệ thống TMV Ngọc Dung khởi xướng và phát triển nhằm mang lại nhiều hơn nữa những giá trị nhân văn cho cộng đồng nói chung và Trung tâm công tác xã hội Hà Nam cơ sở II Kim Bảng nói riêng.

Được biết, Trung tâm công tác xã hội Hà Nam cơ sở II Kim Bảng hiện đang tiếp nhận và nuôi dưỡng gần 50 trẻ mồ côi với nhiều lứa tuổi, nhiều hoàn cảnh. Nhiều em không cha, không mẹ, thậm chí bị gia đình bỏ rơi ngay sau khi sinh.

1
Trung tâm công tác xã hội Hà Nam cơ sở II Kim Bảng hiện đang tiếp nhận và nuôi dưỡng gần 50 trẻ mồ côi với nhiều lứa tuổi

Với tổng số vốn đầu tư xây dựng lên đến 2 tỉ đồng, Hệ Thống TMV Ngọc Dung đã đem đến những mảnh đời kém may mắn tại Trung tâm công tác xã hội Hà Nam cơ sở II Kim Bảng đời sống tinh thần phong phú hơn. Với phương châm “Trẻ con không chỉ cần bánh và quà”, TMV Ngọc Dung muốn tự tay trao những giá trị lâu dài và thiết thực đến các mảnh đời bất hạnh thông qua việc đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, xây dựng khu vui chơi và rèn luyện TDTT.

6
Vẻ mặt rạng rỡ hạnh phúc của các em nhỏ tại đây.

2

Ông Phạm Thanh Tuấn – Giám đốc thương hiệu Hệ thống TMV Ngọc Dung, người dành nhiều tâm huyết cho dự án, chia sẻ: “Giá trị của một thương hiệu không chỉ nằm ở việc làm hài lòng khách hàng, mà còn bao gồm cả việc đóng góp những giá trị mang tính nhân văn cho cộng đồng. Tôi hạnh phúc và tự hào khi có thể trực tiếp thực hiện những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mang đến niềm vui cho những mảnh đời kém may mắn”.

4
Ông Phạm Thanh Tuấn – Giám đốc thương hiệu Hệ thống TMV Ngọc Dung

Với tôn chỉ gắn lợi ích doanh nghiệp với công tác thiện nguyện và hoạt động vì cộng đồng. Nhiều năm qua, Hệ thống TMV Ngọc Dung còn đóng góp xây dựng và trao tặng nhà tình thương, tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc với mục tiêu chung tay vì một xã hội nhân ái.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377