HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG CÙNG PHÁI ĐẸP LAN TỎA THÔNG ĐIỆP “VÌ NÀNG LÀ NỮ THẦN”

Sẽ không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết vẻ đẹp và phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam. Đó chính là sự hy sinh thầm lặng, trao đi yêu thương không cần nhận lại, hay là vẻ đẹp của sự kiên trì nỗ lực cống hiến hết mình cho đam mê sự nghiệp. Họ xứng đáng là những nữ thần mang vẻ đẹp tỏa sáng đích thực, khí chất của riêng mình cần được tôn vinh trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 này.

h1

h2

Đây chính là lý do, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cùng phái đẹp lan tỏa bộ ảnh thông điệp “Vì nàng là nữ thần” cổ vũ phụ nữ tự tin vào vẻ đẹp và khí chất của bản thân.

h3

h4

Phụ nữ chúng ta hãy là phiên bản hoàn hảo khác biệt, là nữ thần tỏa ánh hào quang chính mình!

h5

h6

Hệ thống TMV Ngọc Dung mãi là người bạn tâm giao, trọn tâm phụng sự, tôn tạo cho “Nữ Thần” hào quang rực rỡ.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232