TMV Ngọc Dung mừng hội trăng vàng – Trao ngàn yêu thương

⭐Mỗi năm, cứ đến dịp TRUNG THU những “sứ giả” với trái tim chan chứa yêu thương trong màu áo xanh của Ngọc Dung, lại tiếp tục cuộc hành trình mang niềm vui đến với các em thiếu nhi tại khu vực tỉnh Hà Nam.
trung thu 1
🏮Đêm hội “TRĂNG RẰM CHO EM” được phối hợp tổ chức cùng Trung tâm công tác xã hội Hà Nam ngày 04/09 vừa qua, đã mang đến cho các thiên thần nhỏ một đêm TRUNG THU rộn ràng, đầy ý nghĩa.
trung thu 4
trung thu 3
🏮Ngoài hoạt động vẽ lồng đèn đầy sáng tạo, trong đêm hội, hàng loạt phần quà được chuẩn bị chỉn chu, tỉ mỉ đã được trao tận tay các em cùng những gia đình có hoàn cảnh neo đơn nơi đây. Còn gì vui sướng hơn khi nhìn thấy hạt giống yêu thương được Ngọc Dung gieo trồng xanh tốt lên mỗi ngày.
trung thu 6
💌Với cương vị là một thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam, Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến cộng đồng, tạo ra những giá trị tốt đẹp, thiết thực, không chỉ đơn thuần là thẩm mỹ.
trung thu 7

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377