HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁI ĐẸP ĐẤT BẮC

Thông qua câu chuyện giúp hàng triệu phụ nữ Đất Bắc cải thiện ngoại hình, nhờ đó có được sự tự tin, cuộc sống thêm phần viên mãn. Từ lâu, Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã được xem là người tiên phong. Trong việc mở ra một kỷ nguyên tôn vinh vẻ đẹp phụ Đất Bắc nói riêng cùng phụ nữ Việt Nam nói chung. Và sứ mệnh cao quý đó được thực hiện xuyên suốt trong 10 năm qua. 

Tọa lạc tại Số 150, Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Tp.Hà Nội, chi nhánh đầu tiên của Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, được khai trương vào tháng 11 năm 2015. Đi qua suốt một thời gian dài hoạt động và phát triển. Giờ đây, quy mô của hệ thống được mở rộng với năm cơ sở, trải dài khắp khu vực miền Bắc. Bao gồm: Ba chi nhánh tại Hà Nội, hai chi nhánh tại các vị trí đắc địa khác, lần lượt thuộc Quảng Ninh và Hải Phòng. 

thu
10 năm đông hành cùng phái đẹp Đất Bắc

Gửi lời yêu thương đến người phụ nữ Đất Bắc

Năm 2022, Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chào đón một cột mốc quan trọng với kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng phái đẹp Đất Bắc. Thông qua sự kiện, thông điệp được truyền tải là lời cảm ơn dành cho khách hàng cùng phái đẹp nơi đây. Bên cạnh đó, còn là ý nguyện tâm tình một cách gần gũi, giữa người đứng đầu Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Bà Lê Thái Ngọc với các chị em phụ nữ. Về việc, cùng hướng đến một tương lai, phụ nữ Việt được đẹp trọn đẹp, được sống hạnh phúc hơn. 

 

Thumbnail Thai Ngoc
Bà Lê Thái Ngọc – Tổng Giám Đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Nhìn lại chặng đường 10 năm, tự hào với châm ngôn Uy tín – Chất lượng làm nên giá trị thương hiệu lâu bền

Sự kiện trên, còn là dịp để toàn thể Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, nhìn lại thành quả sau 10 năm hoạt động của mình. Trên bước đường hộ tống phái đẹp Đất Bắc đến đài vinh quang của sự hoàn thiện sắc vóc. Sự uy tín, chất lượng được thể hiện qua các thành tựu thực tế như: Tạo được sự gắn kết tâm giao với hơn 1.5 triệu phụ nữ Đất Bắc. Mỗi tháng, chào đón hơn 50.000 lượt khách sử dụng dịch vụ. Tỉ lệ khách hàng hài lòng với dịch vụ lên đến 99%. Từ đó, tạo tiền đề cho sự nâng cấp không ngừng về cơ sở vật chất. Hơn 250 dịch vụ làm đẹp được đổi mới, cập nhật liên tục. Các trang thiết bị hiện đại, được bố trí đồng nhất ở tất cả các chi nhánh, không gian đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao. 

Tận lực từ quá khứ cam kết đến tương lai

Được biết đến, là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại thị trường Việt Nam. Để có được vinh quang của ngày hôm nay, là cả một quá trình dài duy trì sự tận lực, từ toàn thể đội ngũ nhân viên của Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Hơn hết, là một phương châm đúng đắn, dùng văn hóa đối nhân xử, thế lấy TÍN – TÂM làm đầu. Hết lòng vì khách hàng, trân trọng nguồn nhân lực từ bên trong, để tạo ra tiềm lực vững chắc từ bên ngoài lẫn nội tại. 

Sẽ chẳng có bí quyết chèo kéo nào, chẳng có sự cưỡng cầu nào, có thể thay thế được chất lượng thật sự. Chất lượng được kiểm chứng bằng chính sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng.

ChuyenVienNgocDung
Hệ thống TMV Ngọc Dung với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên chuyên môn cao, được đào tạo, tu nghiệp từ nước ngoài

Vẫn là những giá trị cốt lõi về sự UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Trong tương lai xa hơn, Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, cùng những hứa hẹn sẽ không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên, hoàn thiện dịch vụ hơn. Cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Chào phái đẹp Đất Bắc

Cảm ơn vì 10 năm đồng hành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377