HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG PHUN KHỬ TRÙNG TOÀN BỘ HỆ THỐNG TRƯỚC NGÀY MỞ CỬA

Sau thời gian tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch Covid, giờ đây Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thực hiện công tác khử trùng toàn hệ thống chuẩn bị cho ngày mở cửa trở lại.

Được đích thân PGS, TS Trần Đắc Phu – Nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng tư vấn và thiết kế, quy trình dịch tễ phòng Covid-19 đã luôn được Hệ thống TMV Ngọc Dung nghiêm túc thực hiện. Tại đây, tất cả phòng ốc, trang thiết bị, nhân viên luôn được áp dụng theo quy trình dịch tễ, đem lại môi trường làm đẹp an toàn – thân thiện cho khách hàng.

khử trùng cơ sở 6
Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung phun khử trùng toàn hệ thống
Trong giai đoạn tự chủ động cách ly tập trung, đội ngũ thành viên ban phòng chống dịch bệnh Covid-19 thường xuyên phun xịt khử trùng, vệ sinh hằng ngày khu nhà ở của toàn bộ nhân viên. Đây là một trong những quy định nghiêm ngặt được PGS.TS Trần Đắc Phu trực tiếp xây dựng dành riêng cho Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Tự chủ động cách ly tập trung trước khi tiếp xúc với khách hàng là một trong những điểm nhằm bảo vệ sức khỏe nhân viên – bảo đảm mang đến một môi trường làm đẹp an toàn – sạch khuẩn 100%.
khử trùng cơ sở 2
Toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ được khử trùng để chuẩn bị ngày mở cửa
 Bà Lê Thái Ngọc – Tổng giám đốc Hệ thống cho biết: “Mặc dù trong thời gian nhân viên nghỉ Tết, mỗi ngày chúng tôi đều cập nhật lịch trình di chuyển của nhân viên, nhưng nhận thấy sau Tết là thời điểm nhạy cảm, dễ phát sinh lây nhiễm chéo COVID-19 do việc di chuyển, chúng tôi đã lên kế hoạch sẵn sàng tạm dừng hoạt động 18 chi nhánh trên toàn hệ thống và chủ động cho toàn bộ nhân viên cách ly tập trung 14 ngày, nhằm đảm bảo an toàn đầu tiên cho toàn bộ nhân viên, sau đó là hướng đến việc tạo ra môi trường làm đẹp an toàn nhằm bảo vệ sức khoẻ khách hàng sau khi các chi nhánh hoạt động trở lại. Địa điểm cách ly được chúng tôi bố trí theo từng khu vực, đảm bảo đúng theo quy chuẩn do PGS. TS Trần Đắc Phu – Nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng trực tiếp xây dựng.”
khử trùng cơ sở
Hệ thống TMV Ngọc Dung thực hiện nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch

Hướng trọng tâm về 3 mục tiêu chính:

  • Tạo nên môi trường làm đẹp sạch khuẩn để đảm bảo an toàn cho khách hàng
  • An tâm cho nhân viên và
  • Trao giá trị tích cực vì cộng đồng.

Trong suốt một năm phòng chống dịch COVID-19, hệ thống TMV Ngọc Dung đã nghiêm túc thực hiện đúng quy trình dịch tễ do PGS. TS Trần Đắc Phu trực tiếp tư vấn và xây dựng. Sự thành công của quy trình này được minh chứng bởi rất nhiều tờ báo lớn trong nước đưa tin, đánh giá cao, xem đây như thương hiệu hình mẫu phòng chống dịch trong ngành thẩm mỹ.

khử trùng cơ sở 3
Máy móc được bảo hành và khử khuẩn định kỳ

Vậy, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã đảm bảo môi trường làm đẹp sạch khuẩn bằng các biện pháp như thế nào?

Phun xịt khử trùng
Toàn bộ chi nhánh trên toàn quốc của Hệ thống TMV Ngọc Dung được phun xịt khử trùng định kỳ. Hóa chất phun xịt khử khuẩn là dung dịch chứa 0,1% clo hoạt tính. Đây là hóa chất chuyên dụng, đúng chuẩn y tế và diệt được hầu hết mọi loại vi khuẩn. Các địa điểm được phun xịt có thể kể đến là tất cả lối đi, sảnh chờ. Các góc làm việc và làm dịch vụ cũng được đảm bảo an toàn sạch khuẩn. Nói đúng hơn là phun xịt từng ngóc ngách, không bỏ sót bất kỳ nơi nào.

khử trùng cở sở 3
An toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu

Vệ sinh lau chùi
Toàn bộ trang thiết bị, nội thất đều được vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn cồn 70%. Các thiết bị này được lau chùi bởi các khăn chuyên dụng dành riêng. Đặc biệt, các nơi có nhiều khách hàng, hay tiếp xúc bề mặt như sảnh chờ, băng ghế sofa, bàn lễ tân, thang máy, thang bộ, nhà vệ sinh được tập trung và lau chùi thật kỹ.

khử trùng cơ sở 5
Trong thời gian tạm thời đóng cửa, các chi nhánh vẫn thực hiện đầy đủ khử trùng 2 lần/tuần

Điểm đặc biệt lớn nhất của quy trình dịch tễ là hệ thống đèn tia cực tím giúp khử khuẩn, phòng tránh COVID-19 và các bệnh lây nhiễm chéo khác. Với khả năng diệt tất cả các vi khuẩn, đây là nỗ lực của Hệ thống TMV Ngọc Dung để mang đến môi trường làm đẹp an toàn tuyệt đối 100% cho khách hàng, và sẵn sàng hành động vì cộng đồng.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232