HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG – TRI ÂN ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Vietravel: nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp

Mang đến kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

image 2022 12 21 16 52 31

 

*Chính thức hợp tác cùng Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

️*Bộ đôi hoàn hảo giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống

*️DU HÍ ĐÓ ĐÂY – VI VU LÀM ĐẸP

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ngọc Dung cùng Vietravel lần lượt là các thương hiệu tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Ngọc Dung tự hào khi được bắt tay cùng Vietravel, một thương hiệu luôn hướng đến giá trị hoàn hảo, mới mẻ, uy tín và chất lượng.

🚕Sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên mọi chuyến đi, Vietravel sở hữu hệ thống dịch vụ lữ hành đa dạng, từ nội địa Việt Nam cho đến các kỳ nghỉ quốc tế.
🚕Với thâm niên hoạt động bền vững, trọn tâm phục vụ, Ngọc Dung cùng Vietravel tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Giúp khách hàng nâng tầm cuộc sống, tận hưởng trọn vẹn niềm vui.

Cơ hội nhận ngay E-Voucher trị giá từ 100.000 đến 500.000 VND để mua bất kỳ tour trong và ngoài nước tại Vietravel dành cho tất cả khách hàng của Hệ thống TMV Ngọc Dung.
Cơ hội nhận ngay E-Voucher trị giá từ 100.000 đến 500.000 VND để mua bất kỳ tour trong và ngoài nước tại Vietravel dành cho tất cả khách hàng của Hệ thống TMV Ngọc Dung.

👉Bắt ngay cơ hội DU HÍ tuyệt vời với giá CỰC HỜI

👉Chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn
👉Xem ngay thông tin tại đây

Nâng tầm nhan sắc, nhận ngay ưu đãi du lịch từ Vietravel lên đến 500.000 VND. 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232