Làm đẹp an toàn trong mùa Covid-19 cùng Ngọc Dung Beauty

Ngành thẩm mỹ nên làm thế nào trong đại dịch Covid-19? Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam về cách họ vượt qua năm đại dịch.

Dịch Covid-19 xảy ra bất ngờ và tác động tiêu cực đến phần lớn các doanh nghiệp, tình hình kinh doanh chung của mọi ngành nghề đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt là các ngành du lịch, dịch vụ ăn uống, thời trang, thẩm mỹ… đều bị thụt giảm doanh số, cắt giảm nhân sự hoặc tạm ngừng kinh doanh. Không chỉ có các doanh nghiệp mà mỗi cá nhân cũng bị ảnh hưởng buộc phải thay đổi thói quen sinh hoạt hằng ngày, mọi thú vui giải trí đều bị cắt giảm vì dịch bệnh.

Đối với ngành thẩm mỹ, chủ yếu cung cấp các dịch vụ chăm sóc da và làm đẹp thì tiếp xúc gần là không thể tránh khỏi. Khi dịch bùng phát các quy định y tế và lệnh dãn cách xã hội khiến khách hàng có tâm thế e dè khi đến những nơi đông người, tạo sự đề phòng khi tiếp xúc với người khác.

ảnh dịch tể
Mỗi khách hàng đến với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đều được khai báo Y tế

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng không nằm ngoài tác động của dịch Covid-19. Nếu như trước đây mỗi ngày trên toàn Hệ thống TMV Ngọc Dung đón hàng trăm nghìn khách hàng thì kể từ khi xảy ra dịch bệnh khách hàng giảm sút, lịch hẹn bị hủy, nhiều cơ sở bị đóng cửa vì lệnh giãn cách xã hội đã đặt Ngọc Dung vào tình trạng chưa từng có.

TMV Ngọc Dung cũng như các doanh nghiệp khác, bất ngờ trước tình hình thay đổi nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành TMV Ngọc Dung ngay lập tức thích ứng, nhanh chóng xây dựng kịch bản ứng phó phù hợp với hiện tại.

Ưu tiên đầu tiên đó là đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng và đem đến cảm giác an toàn khi khách sử dụng dịch vụ bằng cách áp dụng quy trình phòng chống dịch theo đúng quy định của Bộ Y tế như đeo bao tay và kiểm tra thân nhiệt. 

Quy trinh chong covid
Quy trình chống Covid-19 được PGS. TS Trần Đắc Phu

Bên cạnh đó là nâng cao ý thức cho nhân viên trong mỗi khi tiếp xúc với khách hàng.  Luôn phải đảm bảo giữ khoảng cách an toàn giữa 2 người khi tiếp xúc.TMV Ngọc Dung còn đầu tư hệ thống tia cực tím sát khuẩn 99% cùng áp dụng quy định sát khuẩn dụng cụ 2 tiếng/lần. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ.

Đó là toàn bộ cách thức mà Hệ thống TMV Ngọc Dung áp dụng trong cả năm qua. Chìa khóa nắm giữ của TMV Ngọc Dung chính là trách nhiệm đối với cộng đồng cùng chung tay với chính phủ đẩy lùi đại dịch, bảo vệ an toàn cho khách hàng và giữ trách nhiệm với xã hội.           

                                                                                                                                                                                     

Thách thức luôn đi kèm cơ hội, nhanh nhạy nắm bắt xu hướng đó mới là điều mà các doanh nghiệp cần làm lúc này. Tình hình Covid diễn biến phức tạp khó đoán trước, các doanh nghiệp không thể lãng phí thời gian chờ đợi cho đến khi mọi thứ qua đi, thì lúc đó cơ hội cũng mất và nguồn lực cũng cạn.

dịch tể 4
Phòng tia cực tím diệt khuẩn 99%

Giống như cách TMV Ngọc Dung kịp thời ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid-19. Bắt kịp xu hướng, lập tức chuyển mình không cần chần chờ, thụ động đợi tương lai. 

Dịch Covid-19 cũng đã cho chúng ta mở ra nhiều định nghĩa mới và Hệ thống TMV Ngọc Dung mang đến khái niệm mới trong ngành thẩm mỹ đó là Safe Beauty tạo dựng môi trường làm đẹp an toàn cho khách hàng tin tưởng. 

Giữ tinh thần lạc quan và thái độ chủ động với mọi tình huống của Hệ thống TMV Ngọc Dung nói riêng và cộng đồng nói chung là điều mà chúng ta cần phải duy trì trong cuộc sống bình thường mới và linh hoạt ứng phó sẵn sàng đối đầu với các sự kiện bất ngờ trong cuộc sống. 

PGS. TS Trần Đắc Phu

Nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng Bộ Y tế 

Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam

Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Y tế, Bí thư Đảng ủy Cục Y tế Dự phòng

PGS. TS Trần Đắc Phu là người trực tiếp cố vấn, xây dựng nên quy trình dịch tễ. Ông cũng là người thường xuyên giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt sự áp dụng quy trình, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi đến làm đẹp tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. 

Đây cũng tự hào là quy trình đầu tiên hướng đến bảo vệ sức khỏe người dân trong lĩnh vực thẩm mỹ, giữa lúc dịch bệnh COVID-19 hoành hành. Trong năm 2020 vừa qua, không có bất kỳ ca nhiễm, nghi nhiễm nào có nguồn lây phát hiện từ 18 cơ sở Hệ thống TMV Ngọc Dung.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232