LAN NGỌC TỎA SÁNG VỚI THẦN THÁI SANG CHẢNH NGÚT TRỜI TẠI ĐÊM RA MẮT TRỤ SỞ CHÍNH

Tham dự với tư cách vừa là khách mời đặc biệt, vừa là vị giám khảo quyền lực của cuộc thi giảm mỡ đình đám Ready To Show – Sẵn sàng tỏa sáng 2022.

Diễn viên – NINH DƯƠNG LAN NGỌC đã có màn xuất hiện bừng sắc vô cùng ấn tượng tại đêm khai trương. Là một trong các đại mỹ nhân của làng giải trí Việt, người đẹp 9x đã khéo léo chọn cho mình bộ cánh lộng lẫy, giúp cô khoe trọn vẻ đẹp gợi cảm cùng thần thái sang chảnh ngút trời.

 

 

HÂN HOAN, HÀO HỨNG chính là cảm xúc của ngọc nữ khi hòa mình vào không khí tưng bừng của dạ tiệc.

“Lan Ngọc tin chắc rằng sự kiện khai trương lần này chính là một bước đi rất lớn nữa, để TMV Ngọc Dung mang nhiều hơn những công nghệ hiện đại để chăm chút nhan sắc một cách chu đáo nhất cho tất cả các chị em chúng ta.
Chúc cho tất cả các chị em nói chung và quý khách hàng có mặt tại sự kiện ngày hôm nay nói riêng sức khỏe, sắc đẹp và thành công.”
==Cùng Ngọc Dung
==BÙNG CHÁY HẾT MÌNH
==ĐÓN MỪNG TRỤ SỞ CHÍNH

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay