Lấp đầy sẹo rỗ không còn là vấn đề với Fractional Plus

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Fractional Plus là giải pháp giúp phái đẹp nhanh chóng loại bỏ làn da gồ ghề, thô ráp để duy trì nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ.

 

Sẹo rỗ – Nỗi khổ của hầu hết phái đẹp

Theo thống kê của Viện da liễu, có hơn 70% phụ nữ đang đối mặt với tình trạng sẹo rỗ. Tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng sẹo rỗ ảnh hưởng khá lớn về mặt thẩm mỹ

  • Làn da trở nên sần sùi, lồi lõm, gương mặt nhợt nhạt, kém sắc
  • Tự ti, ngại giao tiếp làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong cuộc sống
  • Đánh mất cơ hội trong sự nghiệp, tình duyên không như ý muốn

Nguyên nhân gây nên tình trạng sẹo rỗ là do mụn bọc, mụn trứng cá, mụn viêm làm cho làn da bị mất đi lượng tế bào tại lớp biểu bì. Đồng thời thói quen nặn mụn bằng tay gây nên những tổn thương cho da. Bên cạnh đó, làn da bị lão hóa cũng là nguyên nhân thiết yếu gây nên sẹo rỗ.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các phương pháp trị sẹo rỗ khác nhau. Tuy nhiên điều trị sẹo rỗ bằng laser được xem là phương pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất.

Điều trị sẹo rỗ công nghệ Fractional Plus

Rỗ không thể chữa bằng mỹ phẩm hay thuốc uống. Một khi da đã tổn thương đến tận tế bào hạ bì, mô xơ sẹo hình thành cả chục năm, thì chỉ có laser mới có thể trị dứt điểm.

Với quy trình thực hiện nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, Fractional Plus sử dụng năng lượng nhanh – mạnh, tấn công trực tiếp vào vết rỗ, phá vỡ các mô xơ, kích thích sản sinh collagen làm đầy vết rỗ một cách tự nhiên. đồng thời, ánh sáng laser tác động sâu, khử sạch thâm mụn, bật tone trắng hồng, sáng bừng thần thái.

  • Hàng triệu vi điểm thông minh giúp PHÁ HỦY mô xơ cứng đầu
  • Tạo ra hàng ngàn tổn thương giả, giúp tế bào tự phục hồi theo cơ chế tự nhiên
  • QUÉT SẠCH tàn tích của tế bào chất, bụi bẩn ẩn giấu tận lỗ chân lông
  • TÁI SINH năng lượng cho tế bào, gia cố hệ thống nâng đỡ thêm vững chắc

Điều trị sẹo rỗ công nghệ Fractional Plus 

Xem thêm thông tin:

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay