Lộ diện chủ nhân giải nhất cuộc thi giảm béo Ready To Show – Sẵn Sàng Tỏa Sáng

Sau 45 ngày bước vào hành trình chinh phục vóc dáng dưới sự đồng hành của dàn giám khảo quyền lực, chân dung những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi giảm béo Ready To Show – Sẵn Sàng Tỏa Sáng 2022 đã chính thức lộ diện. Bạn có tò mò đó là nhân vật nào không? Không chần chờ nữa, cùng TMV Ngọc Dung xem ngay đó là ai nhé!

nd bt

 

Với sự quyết tâm cao độ trong việc thay đổi chế độ ăn uống, thay đổi cường độ tập luyện cũng như được sự hỗ trợ đắc lực từ các công nghệ hiện đại từ Hệ thống TMV Ngọc Dung, chị Nguyễn Thị Minh An đã bước lên bục cao nhất – Giành được giải thưởng trị giá lên đến 650 triệu đồng.
💎 Tổng số kg đã giảm: 10kg
💎 Chỉ số BMI ban đầu: 39
💎 Chỉ số BMI hiện tại: 29
DSC 4597 scaled
Chặng đường Ready To Show – Sẵn Sàng Tỏa Sáng 2022 đã chính thức khép lại. Tuy nhiên, các thí sinh vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành từ Hệ thống TMV Ngọc Dung để chinh phục những cột mốc mới trên hành trình đánh bại mỡ thừa, vượt rào cản nhan sắc, để tự tin, hạnh phúc và thành công tuyệt đối.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232