Lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín mùa dịch

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là câu hỏi khiến nhiều chị em đau đầu mùa dịch. Dưới đây là các lý do tại sao Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là nơi phù hợp nhất trong danh sách ưu tiên của bạn.

1. Áp dụng đeo khẩu trang bắt buộc

Đeo khẩu trang được xem là phương pháp phòng chống dịch tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Bất kỳ khách hàng nào khi đến làm đẹp tại Hệ thống TMV Ngọc Dung đều được phát khẩu trang y tế. Việc đeo khẩu trang này vừa giúp bảo vệ bản thân, vừa bảo vệ cộng đồng.

Được biết từ đầu năm đến nay, khi dịch Covid-19 bùng nổ, việc này được áp dụng nghiêm ngặt từ nhân viên đến khách hàng.

2. Đo thân nhiệt và khai báo y tế

Đến hiện tại, việc khai báo y tế đối với khách hàng là quy định bắt buộc tại Hệ thống TMV Ngọc Dung. Từng tờ khai y tế này sẽ được Hệ thống TMV Ngọc Dung lưu trữ và thông báo cho cơ quan y tế sở tại theo quy định.

Tại 18 chi nhánh đều đặt bàn để nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế, hướng dẫn phòng Covid-19 trước khi thực hiện dịch vụ.
Tại 18 chi nhánh đều đặt bàn để nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế, hướng dẫn phòng Covid-19 trước khi thực hiện dịch vụ.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được đo thân nhiệt trước khi bước vào quá trình làm đẹp. Đối với ai có thân nhiệt trên 37,5 độ sẽ được theo dõi theo quy định, đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho khách hàng có mặt tại đó.

2
Khách bắt buộc phải sát khuẩn, đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế.

3. Vệ sinh cơ sở vật chất liên tục mỗi 1 giờ hoặc sau mỗi lượt khách hàng

Nhằm tạo nên môi trường làm đẹp sạch sẽ, không cho các loại vi khuẩn, virus có cơ hội phát triển, toàn bộ các cơ sở làm đẹp được vệ sinh liên tục mỗi 1 giờ hoặc sau mỗi lượt khách hàng

Bằng các loại chất tẩy rửa đặc trị, nhiều điểm như nắm tay cửa, cầu thang, nút bấm thang máy, nhà vệ sinh,… được vệ sinh liên tục. Việc này đem đến môi trường với cơ sở vật chất đảm bảo an toàn cho khách hàng.

3

4. Rửa tay sát khuẩn và khoảng cách 1,5m

Một trong những bước đầu tiên khi khách hàng bước vào Hệ thống TMV Ngọc Dung là rửa tay sát khuẩn. Các bước rửa tay này cũng được chuẩn hóa theo yêu cầu của Bộ Y tế nhằm mang đến hiệu quả cao nhất.

Song song đó, các giường thực hiện dịch vụ cũng được giãn cách ít nhất 1,5m nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm chéo.

5. Hệ thống đèn tia cực tím diệt khuẩn

Điểm đặc biệt lớn nhất phải kể đến là hệ thống đèn tia cực tím được lắp ở tất cả các phòng thực hiện dịch vụ.

Sau mỗi lượt khách hàng ra về, nhân viên nghiệp vụ sẽ kiểm tra, đảm bảo không có người trong phòng điều trị, bật đèn tia cực tím để khử khuẩn toàn bộ gian phòng. Theo chuyên gia, đèn này có khả năng diệt lên đến 99% vi khuẩn, giúp ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm chéo giữa khách hàng với khách hàng, khách hàng với nhân viên

4
Bật đèn tia cực tím để khử khuẩn toàn bộ gian phòng.

5 điểm vừa liệt kê ở trên cũng chính là các bước nằm trong “Quy trình dịch tễ” được Hệ thống TMV Ngọc Dung áp dụng hiệu quả từ đầu năm. Quy trình này được thiết kế và tư vấn bởi PGS. TS Trần Đắc Phu – Nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng Khẩn cấp Sự kiện Y tế Công cộng Việt Nam.

5
Đội ngũ nhân viên chăm chú tiếp thu PGT.TS Trần Đắc Phu truyền kiến thức chống dịch.
PGS. TS Trần Đắc PhuNguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng Bộ Y tế

Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam

Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Y tế, Bí thư Đảng ủy Cục Y tế Dự phòng

PGS. TS Trần Đắc Phu là người trực tiếp cố vấn, xây dựng nên quy trình dịch tễ. Ông cũng là người thường xuyên giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt sự áp dụng quy trình, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi đến làm đẹp tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Đây cũng tự hào là quy trình đầu tiên hướng đến bảo vệ sức khỏe người dân trong lĩnh vực thẩm mỹ, giữa lúc dịch bệnh COVID-19 hoành hành. Trong năm 2020 vừa qua, không có bất kỳ ca nhiễm, nghi nhiễm nào có nguồn lây phát hiện từ 18 cơ sở Hệ thống TMV Ngọc Dung.

Có thể thấy rằng doanh nghiệp thực sự có cái tâm và tầm khi xây dựng một quy trình dịch tễ chặt chẽ, đúng chuẩn và thực hiện hết sức nghiêm túc để bảo vệ an toàn cho các khách hàng cũng như nhân viên của mình trong suốt một năm vừa qua.

Với các điểm đặc biệt trên, hệ thống TMV Ngọc Dung chắc hẳn sẽ là địa điểm làm đẹp an toàn mà các chị em không nên bỏ qua.

“Chống dịch là câu chuyện dài, mỗi người phải hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách có ý thức. Riêng với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, áp dụng quy trình dịch tễ nghiêm ngặt phòng tránh dịch Covid-19, giúp chị em tâm làm đẹp, hướng tới xây dựng môi trường làm đẹp uy tín, tin cậy trong thời điểm hiện tại.

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232