MỪNG HẾT NĂM – ĐẸP TỚI THĂM

Biết bao sự kiện
Hiện diện năm nay
Ngọt đắng sâu cay
Một năm đáng nhớ

 

Một năm 2020 với nhiều thăng trầm cuối cùng cũng sắp kết thúc. Giữa muôn vàn khó khăn và thử thách, nhiều chị em đã quên đi việc chăm sóc nhan sắc của mình. Hiểu được điều đó, thông điệp “Mừng hết năm – Đẹp tới thăm” được phát vào thời điểm cuối năm nay, hy vọng kịp nhắc nhở chị em quan tâm nhiều hơn đến nhan sắc, khởi tạo nên năm 2021 đầy rực rỡ.

 

Sự đồng hành của ca sĩ Mỹ Tâm với vai trò đại sứ thương hiệu – Làm đẹp không phẫu thuật của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong thông điệp lần này mong muốn sẽ truyền động lực tích cực đến với tất cả phái đẹp: Phải luôn biết chăm chút nhan sắc dù trong mọi hoàn cảnh.

 

mừng hết năm đẹp tới thăm

Nhưng nếu đã lỡ vì một năm 2020 kém vui mà bỏ quên nhan sắc chính mình, thì cũng không sao. Một loạt ưu đãi hoành tráng, làm đẹp mức giá sốc nhất từ trước đến giờ sắp được hé lộ. Mọi chị em đều có thể đẹp, để tạo nên một năm mới thật trọn vẹn và mỹ mãn.

 

Hàng triệu phần quà dành tặng đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng đã sẵn sàng. Đừng quên theo dõi Fanpage Ngọc Dung Beauty để cập nhập thêm những thông tin mới nhất cũng như thể lệ săn quà từ #TMVNgocDung ngay hôm nay nhé!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377