Mỹ Tâm chia sẻ lý do trở thành đại sứ thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Mỹ Tâm trở thành đại sứ cho thẩm mỹ viện Ngọc Dung vì giá trị và chất lượng mà đơn vị làm đẹp này mang lại cho khách hàng.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung vừa tổ chức sự kiện mừng khai trương trụ sở chính tại số 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM. Không khí của đêm tiệc được đốt nóng bởi sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Mỹ Tâm. Khán giả của chương trình cùng người hâm mộ được gặp lại nữ ca sĩ sau một thời gian dài cô không tham gia sự kiện.

Trong đêm sự kiện, nữ ca sĩ có buổi giao lưu, cắt ruy băng mừng khai trương cùng khách mời. Mỹ Tâm cũng có những chia sẻ về cảm nhận trong lần tham gia sự kiện khai trương của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

“Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã mất 3 năm để thuyết phục Tâm. Chính vì sự kiên trì cùng những giá trị uy tín và chất lượng mà thẩm mỹ viện Ngọc Dung mang đến cho các khách hàng của mình là điều khiến Tâm quyết định trở thành đại sứ của Ngọc Dung”, giọng ca “Họa mi tóc nâu” nói.

Mỹ Tâm cùng các đại diện thẩm mỹ viện Ngọc Dung cắt băng khai trương vào ngày 11/6.
Mỹ Tâm cùng các đại diện thẩm mỹ viện Ngọc Dung cắt băng khai trương vào ngày 11/6.

Với chủ đề sự kiện hướng đến đêm tiệc sang trọng, nữ ca sĩ khéo léo chọn chiếc đầm đuôi cá dáng ôm ánh vàng kinh điển. Chiếc đầm giúp cô tôn lên những đường nét cơ thể, tạo nên sự nổi bật giữa muôn vàn ánh đèn rực sáng.

Quảng cáo
Mỹ Tâm chọn chiếc đầm đuôi cá ánh vàng tại sự kiện.
Mỹ Tâm chọn chiếc đầm đuôi cá ánh vàng tại sự kiện.

Giọng ca “Ước gì” chọn kiểu tóc búi cao, cách trang điểm nhẹ nhàng, điểm thêm phụ kiện bông tai với thiết kế tinh tế. Trang phục và phụ kiện kết hợp giúp ca sĩ được khen xinh đẹp, quý phái.

Mỹ Tâm chia sẻ cùng MC trong sự kiện.
Mỹ Tâm chia sẻ cùng MC trong sự kiện.

Đêm khai trương được khép lại với những ấn tượng trong lòng hàng nghìn khán giả tham dự. Cùng với sự hiện diện của ca sĩ Mỹ Tâm, sự kiện khai trương của thẩm mỹ viện Ngọc Dung tạo điểm nhấn, có quy mô trong ngành thẩm mỹ.

Nguồn: ngoisao.vnexpress.net

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377