Ngọc Dung – Nâng cao chất lượng đời sống nhân viên là tiền đề

Đặt nền móng đầu tiên vào năm 1998, trải qua hơn 2 thập kỷ phát triển, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung vẫn đang khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt. Ngày càng hoàn thiện và mở rộng mạng lưới hơn 18 cơ sở khang trang trên khắp cả nước, luôn là sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Để có được thành tựu ấy, bên cạnh những chiến lược phát triển từ ban lãnh đạo, đó còn là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự luôn đồng hành cùng Ngọc Dung từ những ngày đầu thành lập thương hiệu. 

Nâng cao chất lượng đời sống nhân viên
Nâng cao chất lượng đời sống nhân viên – Bí quyết thành công của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

TMV Ngọc Dung – Nơi hiện thực hóa giấc mơ “đẹp mãi với thời gian” 

Được thành lập từ năm 1998, trải qua hơn 25 năm xây dựng phát triển, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã chiếm trọn tình cảm và sự tin yêu của hàng triệu phụ nữ yêu cái đẹp tại Việt Nam. Không chỉ đơn thuần cung cấp những dịch vụ làm đẹp cao cấp, sản phẩm chất lượng đỉnh cao. Mà đây còn là hành trình kiến tạo hạnh phúc vẹn toàn, cuộc sống viên mãn giúp phái đẹp tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mình, từ đó đem đến những giá trị tốt đẹp bền vững cho xã hội. 

Đội ngũ nhân sự chuyên môn luôn nỗ lực nghiên cứu với hy vọng tạo lập nên phong cách sống thẩm mỹ thông qua từng liệu trình, thay đổi thói quen chăm sóc làm đẹp trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nhờ đó, mang đến cho phụ nữ vẻ đẹp toàn diện, vượt qua nỗi sợ thời gian.

Thẩm mỹ viện đã và đang đồng hành cùng hàng triệu phái đẹp vươn tới vẻ đẹp đích thực
Thẩm mỹ viện đã và đang đồng hành cùng hàng triệu phái đẹp vươn tới vẻ đẹp đích thực

Liệu trình làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là sự kết hợp tuyệt vời giữa quy trình trị liệu chuẩn y khoa cùng trang thiết bị, công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp tại Hoa Kỳ, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp với đa dạng dịch vụ cao chất như: trị liệu các vấn đề về da, tắm trắng, trẻ hóa, giảm béo,…

Để luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm “đẹp” nhất, bên cạnh việc cập nhật những công nghệ, dịch vụ chất lượng, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị tân tiến, mỹ quan kiến trúc trong không gian làm đẹp, với gam màu trắng chủ đạo cùng thiết kế sang trọng, đẳng cấp được đồng nhất tại 18 chi nhánh trên khắp cả nước.
Đặc biệt hơn, khi đến với Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được phong cách phục vụ thân tình và chuyên nghiệp từ sự niềm nở đón tiếp từ toàn thể nhân viên hệ thống. 

Trên chặng đường chinh phục vẻ “đẹp mãi với thời gian” của khách hàng luôn có sự đồng hành chăm sóc bởi đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tụy và chuyên nghiệp trong từ chi tiết. Bởi lẽ sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Ngọc Dung không ngừng nỗ lực, vững bước trên hành trình thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho đời của mình.

Các chính sách phúc lợi dành cho nhân viên

Ngọc Dung hiểu rằng chất lượng nguồn nhân lực chính là yếu tố cốt lõi quyết định sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên chất lượng, chuyên nghiệp và tận tụy sẽ là nguồn lực vững mạnh thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu. Chính vì lẽ đó, Ngọc Dung luôn đặt mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống của đội ngũ lên hàng đầu. 

Nhà ở cho cán bộ nhân viên

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, đội ngũ nhân viên mới chính là những người trực tiếp lan tỏa sứ mệnh chăm sóc vẻ đẹp hoàn mỹ đến cho khách hàng.

Để nhân sự luôn có đầy đủ thân tâm trí lực hoạt động và cống hiến những giá trị tốt đẹp đến doanh nghiệp và cộng đồng, đòi hỏi họ phải có sự thoải mái về tinh thần, sức khỏe về thể chất. Do đó, Ngọc Dung luôn có những kế hoạch cụ thể, cùng với nguồn ngân sách dồi giàu dành riêng để xây dựng phát triển đội ngũ vững mạnh. Bên cạnh những chế độ phúc lợi đãi ngộ thông thường tại môi trường làm việc, thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng cung cấp những chương trình hỗ trợ vay vốn, hỗ trợ nhà ở miễn phí cho nhân viên ở xa để thuận tiện hơn cho công việc, không gian sống được cung cấp đầy đủ trang thiết bị tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hoạt và làm việc. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng đầu tư xây dựng nhà ở trao tặng cho nhân sự đã có cống hiến tích cực cho doanh nghiệp trên hành trình phát triển. Từ đó, giúp họ đạt được sự ổn định hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc sống.

Hệ thống phòng tập GYM và hồ bơi

Trong suốt quá trình 25 năm xây dựng thương hiệu, bên cạnh những chế độ phúc lợi tốt, TMV Ngọc Dung còn triển khai những các sách nâng cao sức khỏe thể chất cho toàn thể nhân viên bằng các hoạt động thể dục thể thao lành mạnh, tạo lập sự cân bằng gắn kết giữa công việc và đời sống thể chất của đội ngũ. 

Vì đặc thù của ngành dịch vụ luôn đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới liên tục và ứng dụng những công nghệ mới trong quá trình làm việc, Ngọc Dung hiểu rằng một môi trường làm việc đảm bảo sự hài hòa, đáp ứng những nhu cầu làm việc và hoạt động thể chất là yếu tố quan trọng để duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Do đó, ban lãnh đạo tại Ngọc Dung đã không ngần ngại đầu tư xây dựng hệ thống phòng tập hiện đại, trang bị hồ bơi và sân chơi lớn ngay tại trung tâm làm việc để phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe của đội ngũ nhân viên. 

Hồ bơi tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đầu tư xây dựng khu vực hồ bơi rộng phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe của đội ngũ nhân viên

Không gian thư giãn

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng đặc biệt trong việc chú trọng việc nâng cao đời sống tinh thần cho toàn bộ đội ngũ nhân sự. Ngoài khu vực làm việc và rèn luyện thể thao, tại Ngọc Dung bạn có thể dễ dàng tìm thấy không gian thư giãn an yên với phòng đọc sách, khu vực cà phê riêng hay khuôn viên sân vườn tràn ngập cây xanh,…

Phòng đọc sách: Nơi ươm mầm tri thức

Ngoài việc, tạo điều kiện để nhân viên được tự do phát triển trong công việc, nâng cao kiến thức thông qua những khóa đào tạo chuyên nghiệp. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn xây dựng không gian đọc sáng riêng, yên tĩnh để nhân sự có thể đọc sách thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Ngọc Dung cũng không ngần ngại đầu tư hàng trăm đầu sách với đa dạng thể loại khác nhau từ kỹ năng sống, đến kiến thức chuyên ngành phục vụ cho nhu cầu của đội ngũ. 

Phòng đọc sách tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Không gian thư giãn đọc sách được trang bị nhiều đầu sách chất lượng

Khu vực cà phê: Thư giãn, và sáng tạo

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng không ngần ngại đầu tư xây dựng khu vực cafe tại tầng 3 của toàn nhà văn phòng để mang đến sự thoải mái cho nhân viên. Đây là một không gian đặc biệt, nơi mà đội ngũ nhà Ngọc Dung có thể tìm thấy sự cân bằng giữa công việc và sự sáng tạo, đồng thời tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn trong quá trình làm việc.

Nhà ăn Tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung

Song song với chủ trương xây dựng không gian làm việc lý tưởng, việc tạo ra những bữa ăn chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng cũng là yếu tố quan trọng mà ban lãnh đạo tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đặc biệt chú trọng. 

Bữa ăn chất lượng

Ngọc Dung hiểu rằng bữa ăn là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của nhân viên, một chế độ ăn uống tốt sẽ giúp đội ngũ có sức khỏe tốt, nâng cao năng suất làm việc và tạo môi trường làm việc tích cực. Chính vì vậy, TMV Ngọc Dung luôn chú trọng lựa chọn nguyên liệu thực phẩm tươi ngon đầy đủ dinh dưỡng, đạt chuẩn an toàn vệ sinh để chuẩn bị các bữa ăn chất lượng cho toàn bộ đội ngũ. 

Ngoài ra, Ngọc Dung cũng đầu tư xây dựng không gian ăn uống thoải mái. Nhân viên có thể thưởng thức bữa ăn tại không gian ăn trang nhã và thoáng đãng, tạo cảm giác thư thái và thả lỏng tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, Ngọc Dung cũng không ngừng  lắng nghe ý kiến và mong muốn của nhân viên để cung cấp các món ăn theo sở thích và nhu cầu chung.

Phòng ăn tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Không gian phòng ăn sạch sẽ, thoáng đãng tạo cảm giác thư giãn thoái mái trong bữa ăn cho đội ngũ

Thực đơn đa dạng

Mỗi ngày, các đầu bếp tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ chuẩn bị những thực đơn món ăn đa dạng đầy đủ món ăn từ tráng miệng đến món mặn và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với tất cả mọi người. Đồng thời, các thức ăn cũng được thay đổi theo từng ngày để không gây ra sự nhàm chán trong các bữa ăn. Đảm bảo đội ngũ luôn có những bữa ăn chất lượng, thoải mái và ngon miệng nhất. 

Khu vực bếp
Khu vực bếp ăn sạch sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ nhà bếp

Các hoạt động văn hóa, thể thao tăng cường sự gắn kết

Với khẩu hiệu” làm hết mình – chơi hết sức”. Bên cạnh việc trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu rèn luyện sức khỏe, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng thường xuyên tổ chức các phong trào, cuộc thi nhằm khuyến khích động viên đội ngũ tăng cường rèn luyện, thúc đẩy giao lưu kết nối, từ đó tìm thấy niềm vui trong công việc và luôn cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.

Những kết quả tích cực của quá trình 

Thông qua những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần cho đội ngũ, Thẩm viện Ngọc Dung đã đạt được những kết quả tích cực như: 

Ổn định đời sống nhân viên

Nhờ vào các chính sách hỗ trợ và phúc lợi tốt, đội ngũ nhân viên tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã có một mức sống vật chất ổn định hơn, giảm bớt những lo lắng về chi phí sinh hoạt và tập trung hơn vào công việc. Khi mọi nhu cầu cơ bản được đáp ứng, tinh thần làm việc cũng được nâng cao, lạc quan và tích cực hơn. Từ đó, sáng tạo và phát triển tốt hơn trong công việc. 

Môi trường làm việc lý tưởng, thu hút nhân tài

Việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện để phát triển nguồn nhân lực tốt nhất đã biến Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trở thành nơi quy tụ của đội ngũ chuyên viên, bác sĩ và những người cộng sự tài giỏi, tận tâm và gắn bó với công việc. 

nhung ket qua tich cuc
Đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp là động lực phát triển to lớn của doanh nghiệp

Giúp nâng cao chất lượng công việc 

Khi tinh thần và đời sống vật chất của nhân viên được đảm bảo, họ sẽ dành nhiều thời gian và năng lượng hơn cho công việc, từ đó giúp nâng cao hiệu suất. Chính vì vậy, toàn thể nhân viên tại Ngọc Dung luôn trong trạng thái thoải mái và tự tin đề xuất ý tưởng mới sáng tạo, nhờ đó, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn là đơn vị tiên phong, dẫn đầu với những dịch vụ chất lượng, công nghệ độc quyền hàng đầu.

 

Với những kết quả tích cực trong quá trình nâng cao chất lượng cuộc sống của đội ngũ, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không chỉ khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp cạnh tranh khắc nghiệt mà còn góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232