NGÀY CỦA MẸ, NỖI NIỀM CỦA MẸ !

Vào ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hằng năm được gọi là Ngày của Mẹ. Đây là một cơ hội để những người con thể hiện tình cảm, lòng biết ơn với những người mẹ.  Đâu cũng là lúc chúng ta tri ân sâu sắc công lao và những hy sinh của những người mẹ. Cùng TMV Ngọc Dung khám phá điều thú vị ngay nhé.

 

 

ngay cua me 1

 

Thật khó có thể đo lường sức mạnh và giới hạn của một người mẹ. Các bà mẹ luôn thể hiện nhiều phiên bản khác nhau: tràn đầy năng lượng, quật cường, chịu đựng, hy sinh và có thể làm tất cả mọi việc vì con cái. Tin chắc rằng, người phụ nữ nào khi đã làm mẹ cũng trở thành một Supermom. Bản thân mẹ đã là hiện thân của những điều tưởng chừng không thể.

 

ngay cua me 3

 

Trở thành người phụ nữ tuyệt vời như thế ! Mẹ đã dùng cả thanh xuân đánh đổi. Mẹ từng là người con gái trẻ đẹp với nhiều hoài bão. Nhưng cuộc sống có quá nhiều nỗi lo toan, là gánh nặng của việc làm mẹ và làm vợ… khiến họ quên mất  việc yêu thương chính mình.

 

ngay cua me 4

 

Có thể vì những bộn bề khác mà mẹ lỡ đánh mất sự trẻ đẹp của mình, giờ đây vẻ đẹp ấy chỉ còn là hồi ức. Sẽ ra sao nếu chúng ta có thể làm vẻ đẹp ấy quay trở lại, thắp lên sự cười vui rạng rỡ của mẹ như mẹ đã từng, để mẹ không còn tiếc nuối về những thứ đã qua. “Ngày của Mẹ” năm nay sẽ thật hạnh phúc khi được chứng kiến mẹ sánh đôi cùng nhan sắc lần nữa. Vẫn là mẹ nhưng sẽ trẻ trung hơn, đẹp hơn, rạng rỡ hơn và bên nhau thật hạnh phúc mẹ nhé!

 

ngay cua me 5

 

Món quà tặng mẹ tuyệt với nhất, đó chính là sự quan tâm, chăm sóc ân cần của con cái. Nhưng đôi khi, những món quà bất ngờ nho nhỏ sẽ khiến những bà mẹ cảm động đến nhường nào. Để ngày của mẹ thêm trọn vẹn, Hệ thống gửi tặng mẹ suất làm đẹp Super Hifu trị giá 3,000,000 vnđ .

 

Đăng kí tư vấn

 

Tình yêu thương từ bạn, giúp hạnh phúc của mẹ được nhân đôi với những quà tặng giá trị từ Hệ thống TMV Ngoc Dung.

Chúc mừng Ngày của Mẹ !

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232