NGỌC DUNG BẬT XANH – SỐNG TÍCH CỰC & VƯỢT NỖI LO

✔️ “Sống chung với Covid-19”, chị em phụ nữ còn đâu đó những nỗi lo sợ về sự AN TOÀN CỦA BẢN THÂN – GIA ĐÌNH trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Thấu hiểu được những điều đó, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã cùng với PGS.TS Trần Đắc Phu và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A mang đến chuỗi chiến dịch “NGỌC DUNG BẬT XANH: SỐNG TÍCH CỰC & VƯỢT NỖI LO”.

✔️ Chúng tôi muốn chung tay cùng chị em phụ nữ thiết lập trang thái “BÌNH THƯỜNG MỚI”, đồng hành cùng những trăn trở của chị em sau hơn 120 ngày chống dịch vừa qua.

thu nd1 scaled

 

 

✔️ Bên cạnh đó, vẫn một quyết tâm mang đến môi trường làm đẹp AN TOÀN – SẠCH KHUẨN 100%, Hệ thống TMV Ngọc Dung tiên phong trong việc CẬP NHẬP – CẢI TIẾN những Quy trình dịch tễ phòng chống Covid-19 với sự cố vấn – xây dựng trực tiếp bởi PGS.TS Trần Đắc Phu nhằm tạo dựng “VÙNG XANH” AN TOÀN TRONG NGÀNH THẨM MỸ.

✔️ Cùng theo dõi chuỗi chiến dịch dành riêng cho phụ nữ trên các kênh truyền thông chính thức đến từ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

 

 

thoi khoa bieu

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232