Ngọc Dung – Ra mắt dịch vụ trẻ hóa công nghệ Diamond FLX Pro

Ngày 18/7, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã tổ chức thành công buổi Beauty Talk tại TP. Hồ Chí Minh nhằm ra mắt công nghệ trẻ hóa DIAMOND FLX PRO 2019.

ra mat dich vu tre hoa da cn diamond flx pro 2019
Bác sĩ Thu Mai, diễn viên Ngân Quỳnh cùng tổng giám đốc Thái Ngọc tại sự kiện ra mắt Dịch vụ trẻ hóa da công nghệ Diamond FLX Pro 2019

Sự kiện quy tụ dàn khách mời nổi tiếng Bác sỹ Tạ Thị Thu Mai – Chuyên khoa 1 da liễu đại học Y Phạm Ngọc Thạch, diễn viên Ngân Quỳnh cùng tổng giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung bà Lê Thái Ngọc đã trở thành tâm điểm thu hút chị em. Sự kiện là dịp để các chuyên gia chia sẻ vấn đề liên quan đến LÃO HÓA DA và kiến thức làm đẹp bổ ích thông qua việc ra mắt công nghệ DIAMOND FLX PRO độc quyền. Đồng thời cổ vũ chị em hãy hành động để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

dien vien ngan quynh khoe ve dep tre trung tai su kien
Diễn viên Ngân Quỳnh khoe vẻ đẹp trẻ trung tại sự kiện
tong giam doc He thong tmv ngoc dung chi Le Thai Ngoc
Tổng giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung – Chị Lê Thái Ngọc
khach hang tham du su kien ra mat cong nghe tre hoa da moi
Hình ảnh: Khách hàng tham dự sự kiện
khach hang tham du su kien ra mat cong nghe tre hoa da 2019
Hình ảnh: Khách hàng tham dự sự kiện

Một số hình ảnh khác:

su kien ra mat cn tre hoa su kien ra mat cn tre hoa moi 2019

Với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao cùng đội ngũ chuyên gia thường xuyên tu nghiệp nước ngoài, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ là địa chỉ tin cậy chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chân thành cảm ơn sự đồng hành của thương hiệu hoa cao cấp Eljulio Flowers trong sự kiện vừa qua. Những cành hoa lan trắng đã góp phần làm cho sự kiện trở nên sang trọng, tinh tế và ấm cúng hơn.

Eljulio – “Flower inside you”
Từng cá nhân đều chứa đựng bên trong mình những giá trị riêng, những vẻ đẹp riêng như mỗi loài hoa khoe sắc tỏa hương, theo cách đặc biệt không hòa lẫn. ELJULIO muốn nhắn gửi qua những sáng tạo của mình, không chỉ đánh thức tình yêu hoa lá, yêu cái đẹp, mà để từ đó, trân trọng nét đẹp bên trong của mỗi người và lan tỏa nó trong cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng theo dõi Fanpage: Eljulio Flowers hoặc Website: eljulioflowers.vn

Eljulio Flowers

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232