Lan Ngọc đã check in tại studio Đẹo đa sắc – Lotte quận 7

>>> Hãy là người tiếp theo lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp vs nhan sắc của riêng mình để trở nên hoàn hảo hơn.
>>> 100% trúng quà lên đến 10,000,000Đ khi đến với Studio “Đẹp đa sắc” của Hệ thống TMV Ngọc Dung.
LN 3
— Một Lan Ngọc mạnh mẽ – nỗ lực từng ngày để trở nên hoàn hảo hơn trong mắt công chúng, một Lan Ngọc biến hóa đa sắc trong từng vai diễn -> Tất cả đều được “Ngọc nữ” điện ảnh thể hiện đầy thu hút tại Studio “Đẹp đa sắc”.
LN 1
LN 2
— Hãy là người tiếp theo check in tại Studio đặc biệt này – lần đầu tiên có mặt tại Quận 7 – Hồ Chí Minh.
Mừng 08.03, chẳng cần đẹp hoàn hảo, hãy nỗ lực để đẹp theo cách riêng.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377