20/10 NGÀY SALE CỦA NÀNG
NHẬN NGÀN QUÀ KHỦNG

Ngày 20/10 là dịp đặc biệt để dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho phái đẹp. Với thông điệp “20 triệu phụ nữ Việt Nam đều có quà”, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mang đến chương trình “Ngày của Nàng: Sale sập sàn – Vạn quà khủng” với 20 triệu phần quà dành cho phái đẹp ở cả 3 miền Tổ quốc. Đây là dịp cho chị em thỏa sức rinh quà làm đẹp, tỏa sáng theo cách rực rỡ nhất của chính mình.

TMV Ngọc Dung chúc mừng chị đã nhận được 1 phần quà là 1 phiếu làm đẹp các dịch vụ cao cấp của Ngọc Dung. Chị sẽ được chọn trải nghiệm miễn phí 1 trong 5 dịch vụ:

  1. Combo 3: DA CĂNG – LÁNG ĐẸP: săn cơ đầu lạnh và Triệt lông Bikini
  2. Combo 4: THON DÁNG – ĐẸP TỰ TIN: Lipo Hifu và Triệt lông Bikini

Lưu ý: Chương trình tri ân không áp dụng cùng lúc với các CTKM khác và KH không được nhận 2 lần trải nghiệm miễn phí trong cùng 1 tháng

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ NGƯỜI THÂN
LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Ngoài ra, chị còn là KH may mắn nhận được thêm 3 phiếu làm đẹp miễn phí nữa để gửi phần quà giá trị cho những người chị em, người mẹ đáng kính của mình cùng làm đẹp và thư giãn tại TMV Ngọc Dung. Ngọc Dung sẽ giúp chị lan tỏa thông điệp yêu thương này đến cho những người thân thiết trong cuộc sống và công việc của mình, chị hãy điền thông tin theo mẫu bên dưới nhé.

Lưu ý: Điều kiện áp dụng chương trình tặng quà người thân: người thân của chị là nữ, trên 25 tuổi và chưa từng đến TMV Ngọc Dung làm đẹp

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Chọn đánh giá của bạn:

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay