1080x1350 tet compressed scaled

MỪNG HẾT NĂM – ĐẸP TỚI THĂM

Năm 2020 đã trôi qua với nhiều thử thách. Giữa những khó khăn và biến động đó, chị em vô tình bỏ bê nhan sắc, quên đi việc chăm chút cho bản thân. Khép lại năm cũ, cũng là thời điểm chính thức gác lại những sự kiện kém vui, chào đón những điều tốt đẹp hơn ở năm mới.

Năm mới khởi đi, cũng là lúc Hệ thống TMV Ngọc Dung đồng hành cùng phụ nữ để họ được tiếp tục tỏa sáng, vì những chuyện không may mắn đã qua. Đây là thời điểm mà cái đẹp “lên ngôi”, và các chị em sẽ là một phần tạo nên năm 2021 đầy rực rỡ.

Với những thông điệp đó Thẩm mỹ viện Ngọc Dung gửi đến chị là một trong những KH thân thiết nhất của Ngọc Dung món quà tri ân đặc biệt, món quà để cám ơn chị đã đồng hành cùng Ngọc Dung trong suốt thời gian vừa qua. Mong rằng chị sẽ luôn vui vẻ, trẻ đẹp, thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống của mình.

Chị sẽ được nhận trải nghiệm 1 lần đầu của dịch vụ:

QUANG ĐÔNG MỠ

   – Đây là công nghệ giảm mỡ cao cấp của Hoa Kỳ. Sử dụng 1 ống hút chuyên biệt đặt vào vùng điều trị , nó sẽ gom hết tất cả mô mỡ vào ống làm đông lạnh và làm chết các mô mỡ, các mô mỡ chết đó sẽ được đào thải qua hệ bài tiết.

DỊCH VỤ LASER TRẺ HÓA DA

   – Giúp kích thích sản sinh collagen, giúp da chắc khỏe

   – Tái tạo làn da sáng mịn đều màu

Ủ TRẮNG DA MẶT TINH CHẤT HOA ANH ĐÀO

   – Chiết xuất từ hoa Anh Đào cung cấp thêm độ ẩm giúp cải thiện bề mặt da thô sần, loại bỏ tế bào da chết

   – Ngăn ngừa sự hình thành các sắc tố melanin gây sạm da

   – Kích thích sản sin collagen tươi giúp da sáng mịn, căng bóng, đều màu

Lưu ý: Dịch vụ cao cấp chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết nhận được tin nhắn này và chưa ghé lại chi nhánh trong tháng.

*** Chương trình tri ân không áp dụng cùng lúc với các CTKM khác và KH không được nhận 2 lần trải nghiệm miễn phí trong cùng 1 tháng tháng.

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ NGƯỜI THÂN
LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Ngoài ra, chị còn là KH may mắn nhận được thêm 5 phiếu làm đẹp miễn phí nữa để gửi phần quà giá trị cho những người chị em, người mẹ đáng kính của mình cùng làm đẹp và thư giãn tại TMV Ngọc Dung. Ngọc Dung sẽ giúp chị lan tỏa thông điệp yêu thương này đến cho những người thân thiết trong cuộc sống và công việc của mình, chị hãy điền thông tin theo mẫu trang kế tiếp nhé.

Các dịch vụ dành tặng cho người thân của khách hàng:

1. Laser trẻ hóa da

2. Giảm béo công nghệ ultra pro

3. Ủ nano căng bóng môi

4. Ủ trắng mặt tinh chất hoa anh đào

5. Laser điều trị tăng sắc tố da 

Lưu ý: Điều kiện áp dụng chương trình tặng quà người thân: người thân của chị là nữ, trên 25 tuổi và chưa từng đến TMV Ngọc Dung làm đẹp

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Chọn đánh giá của bạn:

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232