Phỏng vấn Ninh Dương Lan Ngọc: “Nhan sắc giúp tôi thành công”

Bảo chứng cho cái tên Ninh Dương Lan Ngọc không chỉ là tài năng mà còn ở sắc đẹp luôn gây chú ý ở mỗi lần xuất hiện. Nhưng để có được vẻ đẹp ấy, ít ai biết Lan Ngọc đã phải trải qua “giông bão” để thấu trọn vẻ đẹp của chính mình. Cùng Thẩm mỹ viện Ngọc Dung phỏng vấn Ninh Dương Lan Ngọc để khám phá bí quyết của cô ấy nhé!

Xin chào Ninh Dương Lan Ngọc! Gắn liền với cái tên của mình luôn là những tính từ mỹ miều như xinh đẹp, rạng rỡ, gợi cảm…, theo bạn, yếu tố nào ảnh hưởng và quyết định thành công của một người?

Đối với tôi, có rất nhiều yếu tố để quyết định thành công của một người, trong đó có nhan sắc. Nếu bản thân mỗi người hiểu bản thân mình cần gì, có trách nhiệm với những thứ mình làm và không ngừng chăm chút cho diện mạo cũng như coi trọng sức khỏe của bản thân thì bạn sẽ ngày càng thành công và tự tin hơn. Đặc biệt, thành công còn đến khi bạn biết đứng dậy sau vấp ngã, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và luôn nhìn về phía trước.

 

NGOCDUNG 1033 copy scaled

 

Một điều dễ thấy ở thời đại này đó là phụ nữ đang khao khát làm đẹp hơn bao giờ hết và bạn cũng vừa công nhận điều đó khi cho rằng nó gắn liền với thành công. Với Ninh Dương Lan Ngọc, tại sao làm đẹp lại quan trọng đến vậy?

Tôi luôn cho rằng ngoại hình của người phụ nữ chính là thước đo để mọi người biết được đâu là người phụ nữ biết chăm sóc bản thân. Làm đẹp đối với phụ nữ đã quan trọng rồi thì đối với nghệ sĩ còn quan trọng gấp nhiều lần. Người ta thường nói, càng trưởng thành, phụ nữ càng đẹp hơn, sương gió cuộc đời sẽ khiến mình sở hữu vẻ đẹp đủ đầy, trọn vẹn, khác với vẻ đẹp dễ thương trong sáng của những năm 20. Đối với một người nghệ sĩ khi ánh hào quang soi rọi chiếu vào bản thân mình đó là một điều vô cùng hạnh phúc.

 

Lan Ngọc của ngày hôm nay là Lan Ngọc hội tụ nhiều yếu tố nhan sắc – năng lực nghề nghiệp và may mắn. Tôi cho rằng ba yếu tố này là cần và đủ để định nghĩa một Ninh Dương Lan Ngọc mạnh mẽ và chín muồi hơn mỗi ngày trên con đường nghệ thuật. Vượt qua mọi rào cản, giới hạn của bản thân chính là điều khiến cho khán giả có cái nhìn khác hơn về tôi.

 

Với cá nhân tôi, nếu phải trả lời cho câu hỏi tại sao làm đẹp lại quan trọng đến vậy thì thực sự vì sâu thẳm bên trong tôi, ở độ tuổi này tôi… sợ già (cười). Tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng phụ nữ thời nào cũng cần làm đẹp cả, vì làm đẹp khiến chúng ta tự tin và hạnh phúc hơn, tôi luôn tin là vậy.

 

NGOCDUNG 1169 copy scaled

 

Bạn chia sẻ phụ nữ thời nào cũng cần làm đẹp để được tự tin, để hạnh phúc, thành công. Vậy Ngọc có nghĩ đó là những yếu tố mang đến một nhan sắc trọn vẹn?

Gần đây tôi thường cười rất nhiều và luôn nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực hơn. Một nhan sắc đẹp trọn vẹn đối với tôi là khi bạn biết hài lòng và tự tin với nhan sắc hiện tại. Vẻ đẹp tồn tại ở hình thái của sự cân bằng và hòa hợp, nó giống như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống vậy. Và vẻ đẹp còn nằm trong chính con người bạn, càng thành công trong sự nghiệp đến đâu, bạn sẽ càng xinh đẹp và lộng lẫy đến đó.

 

Mọi người ngày nay vẫn truyền tai nhau rằng, đẹp thôi chưa đủ mà còn phải đẹp có chiều sâu, hay còn gọi là vẻ đẹp từ nội tâm. Lan Ngọc làm thế nào để nuôi dưỡng vẻ đẹp của mình từ vẻ ngoài đến phẩm cách?

Kể từ khi bắt đầu đóng phim, việc được chú ý đã trở thành một điều khá hiển nhiên đối với tôi. Ở từng mỗi độ tuổi sẽ cho mình một bài học kinh nghiệm, nhưng nếu ở hiện tại, để nói làm cách nào để nuôi dưỡng từ nội tâm đến bề ngoài, tôi nghĩ điều này không phải điều gì to tát, tôi chỉ muốn là chính mình.

 

Tôi chưa bao giờ nghĩ về mục tiêu cuối cùng mà luôn cố gắng sống hết mình với những gì tôi có được cho tới ngày hôm nay. Và tôi tin, khi tôi nỗ lực hết mình trong những giây phút hiện tại và ngày một nuôi dưỡng nội tại của mình, những điều tốt đẹp một cách tự nhiên.

 

NGOCDUNG 1319 copy scaled

 

Quan niệm về làm đẹp của Lan Ngọc hiện tại có gì khác so với cô gái Lan Ngọc của 5 hay 10 năm trước không? Nhìn lại những cột mốc trong cuộc đời, đâu là thời  khắc bạn nhận ra mình phải biết yêu quý bản thân và chăm chút cho vẻ đẹp của mình hơn?

Khi tôi lần đầu tiên bước qua tuổi 30, tôi đã được hỏi rất nhiều câu hỏi về cảm giác của tuổi 30. Nhưng bây giờ cũng vậy. Có gì khác nhau giữa tuổi 20 và 30 và 40? Nó có thay đổi đáng kể không? Việc ngoại hình thay đổi là điều đương nhiên rồi, nhưng thời khắc mình nhận ra nên yêu quý bản thân và quý trọng vẻ đẹp của mình là khi tôi đi qua “giông bão”.

 

Bản thân tôi có những biến chuyển khác nhau để hiểu hơn về cuộc sống và hiểu hơn về chính mình. Qua mỗi thử thách, biến cố, tôi càng hiểu hơn bản thân mình. Chính điều đó đã giúp tôi khai phá rất nhiều ngóc ngách khác nhau của bản thân và ngày một hoàn thiện hơn.

 

NGOCDUNG 1066 copy scaled

 

Ngày nay, yêu bản thân là một cụm từ đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Với Lan Ngọc, đâu là cách để bạn đang “yêu bản thân” hơn mỗi ngày?

Trong các bài phỏng vấn trước, tôi từng chia sẻ có thời gian tôi trầm cảm nặng, sụt tới 12kg và gặp nhiều bế tắc trong đời sống. Đó là lúc tôi đang sợ hãi. Đó là khoảng thời gian kinh khủng mà tôi sẽ không bao giờ quên được trong cuộc đời. Nhưng sau một thời gian, tôi bắt đầu biết yêu bản thân, biết chấp nhận những yếu điểm của mình và tha thứ cho quá khứ.

 

Yêu bản thân nghe có vẻ dễ dàng, nhưng để làm đúng cách thì thật không dễ chút nào. Nhưng chỉ khi biết yêu bản thân, bạn mới bắt đầu cảm nhận tình yêu từ người khác dễ dàng hơn. Lúc bạn làm mọi thứ với tình yêu bản thân cũng là lúc bạn ngưng phán xét và trở nên đồng cảm hơn với mọi người. Nếu lúc mệt mỏi quá, tôi thường đi đến một nơi làm đẹp quen thuộc để chăm sóc bản thân, hoặc du lịch cùng với bạn bè và dạo này tôi cũng hay đọc sách nữa.

 

NGOCDUNG 1083 copy scaled

 

Người ta vẫn thường nói thanh xuân của phụ nữ là quãng thời gian xinh đẹp, quý giá nhất. Theo Lan Ngọc, điều này có đúng không?

Phụ nữ ở ở tuổi nào cũng có quyền được yêu, chơi, hưởng thụ, có quyền được làm những gì hạnh phúc và sống trọn vẹn với cuộc sống của mình. Với tôi, thanh xuân ở độ tuổi 20, 30 , 40 hay bất cứ độ tuổi nào cũng quý giá. Dù ở bất kỳ giai đoạn nào, nhan sắc cũng là của bạn. Nhưng để nhan sắc ấy đẹp trọn vẹn thì bạn cần phải biết cách điểm tô để nhan sắc ấy trở nên rực rỡ và giúp cho bạn chạm đến những gì bạn mong muốn một cách nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232