Cảm ơn PNJ “Đồng hành cùng Hệ thống TMV Ngọc Dung trong Siêu sự kiện”

PNJ CÙNG HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG TẠO NÊN SIÊU SỰ KIỆN BÙNG NỔ CUỐI NĂM 2022

Trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, PNJ được biết đến là một trong những thương hiệu chế tác trang sức hàng đầu tại Việt Nam. Với định hướng không ngừng sáng tạo, mang đến sản phẩm chất lượng, thời thượng, tinh tế, tạo ra những giá trị thật phục vụ cho sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của khách hàng. 

PNJ 1

 

PNJ mang đến những tuyệt tác trang sức được chế tác cầu kỳ, công phu, mang phong cách độc bản. Không chỉ đơn thuần là trang sức điểm tô cho nhan sắc thêm phần rực rỡ. Các sản phẩm từ PNJ còn chứa đựng tinh túy của nghệ thuật chạm khắc hàn lâm. Giúp khởi lên vẻ đẹp kiêu sa, bừng lên khí chất sang trọng, của khách hàng.

PNJ

Cùng chung sứ mệnh phụng sự cho sắc đẹp, Ngọc Dung và PNJ là đối tác chiến lược hoàn hảo của nhau. Và trong tháng 12 vừa qua đã cùng nhau tạo nên một SIÊU SỰ KIỆN bùng nổ đỉnh cao của năm 2022.

Thông cáo báo chí Siêu Sự Kiện

Đây còn là dấu ấn đặc biệt của một thương hiệu chế tác trang sức tầm cỡ PNJ và một thương hiệu làm đẹp lâu đời nhất nhì tại Việt Nam như Hệ thống TMV Ngọc Dung. Giúp kết nối sức mạnh thương hiệu, dựa trên sự chất lượng và uy tín để tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232