Quy trình phòng chống covid- 19 tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã chính thức áp dụng quy trình dịch tễ phòng chống Covid – 19 do PGS.TS Trần Đắc Phu Phu tư vấn và xây dựng theo quy chuẩn của Bộ Y Tế để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, nhân viên tại cơ sở.

Quy trình dịch tễ áp dụng tại hệ thống TMV Ngọc Dung được xây dựng dựa trên ba yếu tố chính của cơ sở thẩm mỹ đó chính là: Khách hàng, nhân viên và cơ sở hạ tầng.

4

Theo đó, PGS.TS Trần Đắc Phu sẽ tư vấn thiết kế lại toàn bộ phòng ốc, trang thiết bị, bộ dụng cụ tại hệ thống TMV Ngọc Dung theo đúng quy trình chống dịch của Bộ Y Tế.

Cụ thể tiến hành đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế với khách hàng. Đối với nhân viên yêu cầu tại cơ sở luôn sử dụng đồ bảo hộ khi làm việc, khám sức khỏe định kỳ và kiểm tra thân nhiệt 2 lần/ngày, súc miệng bằng nước muối trong suốt quá trình tiếp xúc, chăm sóc khách hàng. Đặc biệt hơn, quy trình này còn lắp đặt đèn cực tím trong tất cả các phòng điều trị để tiêu diệt vi khuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối tại cơ sở làm đẹp.

Chi tiết quy trình dịch tễ đang được áp dụng tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung:

quy trinh dich te vuong 01 quy trinh dich te vuong 02 quy trinh dich te vuong 03

quy trinh dich te vuong 04quy trinh dich te vuong 05quy trinh dich te vuong 06

Với những nỗ lực trong việc bảo vệ sức khỏe, sự an toàn cho quý khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mong muốn đón nhận.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232