SẮC DA LỤA LÀ – ĐẸP MỊN KIÊU SA

“Lụa”, với các đặc tính mềm mịn, bóng mượt, mỗi khi nhắc đến, ta sẽ dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh của sự quý phái, sang trọng.

5

 

Nhìn thấy được sự tương đồng giữa “lụa” và “làn da” của người phụ nữ Việt. Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cùng Đại sứ thương hiệu không phẫu thuật – Ca sĩ Mỹ Tâm, đã thực hiện bộ ảnh tên gọi “SẮC DA LỤA LÀ”, nhằm ngợi ca vẻ đẹp của người phụ nữ Việt với làn da đẹp giống như tấm lụa sáng mịn, cao sang.

2 2

 

Dịch vụ của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ là “tơ”, công nghệ được xem là “máy dệt”, mỗi chuyên gia làm đẹp sẽ là “người thợ dệt lành nghề”. Tất cả, cùng nhau dệt nên “làn da đẹp hoàn mỹ”, mịn màng sáng mượt như tấm LỤA, dành riêng CHO NÀNG, tôn lên nét đẹp trọn vẹn chỉ riêng nàng sở hữu.

1200 x 798 2

 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232