SAFE BEAUTY – AN TOÀN CHO NHAN SẮC – CHÚNG TÔI AN TOÀN 100%

Tiếp nối thành công của chiến dịch “Safe Beauty – Đẹp an toàn” với quy trình dịch tễ đã được áp dụng nghiêm ngặt và xuyên suốt trong năm 2020, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tiên phong cho ra mắt chiến dịch “Safe Beauty – An toàn cho nhan sắc” trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 năm 2021.

SAFE BEAUTY 2 NGANG
Chiến dịch “Safe Beauty – An toàn cho nhan sắc” với quy trình dịch tễ mới được PGS-TS Trần Đắc Phu trực tiếp tư vấn và xây dựng

“Safe Beauty – An toàn cho nhan sắc” là chiến dịch lớn của Hệ thống TMV Ngọc Dung với thông điệp mạnh mẽ là hướng đến việc tạo dựng một môi trường làm đẹp sạch khuẩn, bảo đảm an toàn cho khách hàng, an tâm cho nhân viên và trao những giá trị tích cực cho cộng đồng, giảm thiểu gánh nặng của Nhà nước.

Chiến dịch “Safe Beauty – An toàn cho nhan sắc” dưới sự tư vấn trực tiếp của PGS-TS Trần Đắc Phu, được nâng lên mức an toàn cao nhất nhờ quy trình dịch tễ mới với những điểm đổi mới đặc biệt chưa từng có tiền lệ trước đây.

0V7A6341 scaled
Cho toàn bộ nhân viên khai báo y tế và theo dõi sát sao tình hình di chuyển của nhân viên
  • Theo dõi lịch trình di chuyển của nhân viên suốt kỳ nghỉ Tết, cập nhật sát sao tình hình dịch bệnh, đảm bảo không ai đến và đi qua vùng dịch.
  • Tự chủ động cách ly tập trung toàn bộ nhân viên tại các địa điểm được bố trí sẵn theo quy trình y tế sau kỳ nghỉ Tết
0V7A6315 scaled
Điểm đặc biệt trong chiến dịch Safe Beauty 2021 – Tự chủ động cách ly toàn bộ nhân viên
  • Phối hợp với bộ phận xét nghiệm y tế để tự chủ động xét nghiệm Covid-19 cho tất cả nhân viên trước khi quay lại phục vụ khách hàng.
  • Tiến hành vệ sinh – phun xịt khử khuẩn toàn bộ chi nhánh trước khi mở cửa đón khách

Chúng tôi tự hào khẳng định rằng: “CHÚNG TÔI AN TOÀN 100%”

Trải qua đợt cách ly tập trung và quá trình chủ động xét nghiệm y tế cho toàn bộ nhân viên của Hệ thống TMV Ngọc Dung, chúng tôi rất hân hạnh và vui mừng với kết quả xét nghiệm 100% nhân viên âm tính với Covid-19, sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng làm đẹp.

TMV NGOC DUNG 2
Toàn bộ nhân viên âm tính với Covid-19, sẵn sàng quay trở lại phục vụ Quý khách hàng

Bên cạnh đó, quy trình khử khuẩn – vệ sinh cơ sở vẫn diễn ra thường xuyên nhằm đảm bảo yếu tố phòng dịch được đẩy lên cao nhất. Hệ thống TMV Ngọc Dung đã có bước chuẩn bị sát sao, quyết liệt với mong muốn tạo nên môi trường làm đẹp sạch khuẩn, an toàn 100%, sẵn sàng quay trở lại phục vụ, đồng hành cùng Quý khách hàng trên hành trình hoàn thiện sắc vóc.

khử trùng cơ sở 9
Khử trùng toàn bộ 18 chi nhánh của Hệ thống TMV Ngọc Dung thường xuyên

Là đơn vị tiên phong trong ngành thẩm mỹ thực hiện điều này, kết hợp với sự chỉ đạo của PGS-TS Trần Đắc Phu, hệ thống TMV Ngọc Dung luôn sẵn sàng thay đổi, thích nghi và chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

Hệ thống TMV Ngọc Dung đã sẵn sàng trở lại, chúng tôi rất vui được đón tiếp Quý khách hàng đến làm đẹp tại môi trường an toàn – sạch khuẩn 100%.

Theo dõi fanpage Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để cập nhật nhanh nhất những thông tin về lịch hoạt động và các chương trình khuyến mãi của Hệ thống TMV Ngọc Dung nhé!

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232