SINH NHẬT LINH ĐÌNH – RINH LIỀN QUÀ KHỦNG

Thổi nến chúc mừng Ngọc Dung
Tung liền quà khủng mời nàng nhận ngay!
👉 Còn chần chờ gì mà không cùng Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, bật mood “Enjoy” khoảnh khắc đếm ngược diệu kỳ đón chào tuổi 24 rạng rỡ vào ngày 8 – 8 sắp tới.
👉 Tuổi mới, diện mạo mới, đẳng cấp mới, Hệ thống TMV Ngọc Dung hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cấp trải nghiệm, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong tương lai.
👉 Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và trở thành người bạn tâm giao nhan sắc cùng chúng tôi, để tôn tạo vẻ đẹp hoàn mỹ song hành cùng thời gian suốt thời gian qua.

 

WEB 1 1

🎁 🎁 🎁 SINH NHẬT LINH ĐÌNH – RINH LIỀN QUÀ KHỦNG
1️⃣ Ưu đãi siêu VIP dành cho Quý khách hàng dịp SINH NHẬT
2️⃣Trợ phí 100% dịch vụ hot nhất năm 2022 được ngàn khách hàng yêu thích.
3️⃣ 100% Quý khách hàng được nhận quà duy nhất trong tháng 08 – tháng Sinh nhật
4️⃣ Tặng 4000 thanh lăn trẻ hóa cao cấp duy nhất ngày 08 và 09/08/2022

 

thanh lan
➖ HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG MỪNG TUỔI 24
NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM – CHO HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI!
#TMVNgocDung #PhuNuNgocDung #MungTuoi24 #SinhNhat24Tuoi #SinhNhatNgocDung

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232