TẠI SAO LÀM ĐẸP Ở HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG AN TOÀN HƠN ?

Nhằm bảo vệ khách hàng và cộng động, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chủ động triển khai các biện pháp đặc biệt nâng mức độ an toàn lên tối đa trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Đặt ra các quy trình phục vụ rõ ràng

Hệ thống TMV đặt ra các quy trình các bước và đào tạo nhân viên nghiêm chỉnh thực hiện các quy định về phục vụ, tiếp xúc khách hàng. Các nhân viên sẽ được phổ biến về quy trình giữ an toàn phù hợp với từng vị trí làm việc. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với Hệ thống TMV Ngọc Dung với tiêu chuẩn an toàn cao nhất ngành thẩm mỹ. 

 

COVID-19
Công tác phòng chống dịch

 

Cơ sở vật chất và Trang thiết bị được khử trùng trước khi mở cửa trở lại

Trước khi mở cửa trở lại toàn bộ hệ thống gồm 19 chi nhánh đã được tiến hành phun khử khuẩn đảm bảo môi trường sạch khuẩn 100%. Các trang thiết bị cũng được vệ sinh và bảo hành kỹ lưỡng để có thể phục vụ khách hàng trong tình trạng tốt nhất.

 

Đồng thời, đầu tư các trang thiết bị y tế phòng chống dịch: khẩu trang, nước rửa tay, máy đo thân nhiệt, đèn laser khử khuẩn… lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng 

 

Chủ động cách ly tập trung nhân viên

Hệ thống TMV Ngọc Dung tiên phong tự chủ động cách ly nhân viên trước khi mở cửa 19 chi nhánh. Toàn bộ nhân viên trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán đều được chúng tôi thực hiện cách ly tập trung dù chưa phát hiện thấy nguy cơ tiếp xúc dịch. 

 

khử trùng cơ sở 5
Xịt khử khuẩn toàn hệ thống

 

Việc tự chủ động cách ly tập trung toàn bộ nhân viên thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao với nhân viên và cộng đồng. Quan trọng nhất là cam kết của Hệ thống TMV Ngọc Dung vì môi trường làm đẹp an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng và nhân viên.

 

Ngoài ra, theo dõi lịch trình di chuyển của tất cả nhân viên suốt kỳ nghỉ Tết, theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh diễn ra. Chúng tôi còn phối hợp với bộ phận xét nghiệm y tế để tự chủ động xét nghiệm Covid-19 cho tất cả nhân viên trước khi quay lại phục vụ khách hàng, đảm bảo môi trường làm đẹp cho khách hàng.

 

0V7A6341 scaled
Mỗi nhân viên đều được theo dõi lịch trình hằng ngày

 

Hành động vì khách hàng và cộng đồng

Chiến dịch Safe Beauty- An toàn cho nhan sắc là một minh chứng cho sự chủ động và tiên phong của Hệ thống TMV Ngọc Dung trong công tác phòng chống dịch.

 

Với 3 mục tiêu lớn: Thứ nhất, tạo môi trường làm đẹp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe cho người đến Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm đẹp. Thứ hai, nhân viên an tâm và phát huy hết khả năng nghiệp vụ của mình. Thứ 3, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo tại đơn vị, chung tay hỗ trợ cộng đồng trong công tác phòng chống dịch.

 

SAFE BEAUTY 2 NGANG 1
Safe Beauty – An toàn cho nhan sắc

 

Hệ thống TMV Ngọc Dung thực hiện hàng loạt các hoạt động thiết thực, phù hợp với . Với sứ mệnh tạo dựng một môi trường làm đẹp an toàn cho khách hàng yên tâm trên hành trình cải thiện nhan sắc. Chúng tôi muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đó đến hàng triệu người đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng và xã hội.

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232