TẾT ĐẾN NƠI RỒI! CÙNG NGỌC DUNG TĂNG TỐC TĂNG THU NHẬP CUỐI NĂM NGAY THÔI! 

tang thu nhap voi chuong trinh dai su ngoc dung

1 chạm trở thành Đại Sứ Dịch Vụ Ngọc Dung ngay hôm nay, cơ hội kiếm tiền về liền tay. TẢI APP NGỌC DUNG VÀ ĐĂNG KÝ NGAY: https://i.ngocdung.net/vrCAfb

Chỉ còn 100 ngày nữa thôi!! Đúng các chị em chắc chắn không nghe nhầm chỉ còn 100 ngày nữa thôi chúng ta sẽ chào đón Tết Nguyên Đán bước sang 2024. Vẫn còn đủ thời gian để các Đại sứ dịch vụ của Ngọc Dung có thể lên kế hoạch cho một chiến dịch gia tăng doanh số, gấp đôi thu nhập, nhận mức hoa hồng hấp dẫn nhất vào mùa Tết này. 

Tham gia ngay chương trình Đại sứ dịch vụ của Ngọc Dung để nhanh chóng gia nhập đường đưa tăng trưởng thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng, với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ, bộ phận hỗ trợ Đại Sứ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Không chỉ giúp chị em có đủ kỹ năng kéo đơn khách về ào ào mà còn giúp đại sứ dịch vụ của Ngọc Dung mở rộng thêm mối quan hệ với hàng nghìn khách hàng là các chị em trong và ngoài nước. 

Ngoài việc hỗ trợ kiến thức, cập nhật thông tin khuyến mãi cho đại sứ dịch vụ, Hệ thống TMV Ngọc Dung còn tổ chức thêm các buổi tư vấn 1-1 để chia sẻ kiến thức kinh doanh, tìm kiếm khách hàng tiềm năng quy tụ nhiều chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực trên toàn quốc để các chị em sẵn sàng tăng tốc về đích những tháng cuối năm với số tiền thưởng giá trị nhất. 

ĐẠI SỨ DỊCH VỤ CỦA NGỌC DUNG SẼ NHẬN ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ? 

1. App chăm sóc Đại sứ và sở hữu link tiếp thị liên kết riêng

Với App Ngọc Dung Beauty, các bạn có thể theo dõi thu nhập và kiểm tra kết quả của mình một cách dễ dàng. App cung cấp đầy đủ thông tin về số lượng khách hàng giới thiệu, hoa hồng đã nhận, cũng như các chương trình ưu đãi dành riêng cho đại sứ.

Ngoài ra mỗi đại sứ đều sở hữu một đường link liên kết tiếp thị cá nhân. Đại sứ chỉ cần sao chép và chia sẻ link này trên mạng xã hội là có thể giới thiệu khách hàng mới, nhận hoa hồng khi họ đặt dịch vụ thông qua link của mình.

2. Chính sách chiết khấu hấp dẫn cùng phần thưởng thường niên

Đặc biệt, chính sách hoa hồng của TMV Ngọc Dung cực kỳ hấp dẫn đấy. Với mỗi lượt giới thiệu thành công, các bạn sẽ được hưởng hoa hồng với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

3. Đảm bảo chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao

TMV Ngọc Dung luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất nhờ đội ngũ chuyên gia giỏi và công nghệ tiên tiến bậc nhất. Vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm khi giới thiệu khách hàng.

4. Ưu đãi trên hóa đơn và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 

Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ trực tiếp bởi đội ngũ tư vấn viên, nhận ưu đãi khi làm đẹp, và quà tặng độc quyền từ thương hiệu.

Chặng đường “nước rút” của năm 2024 – giai đoạn quan trọng cần có sự nỗ lực mạnh mẽ và quyết tâm cao độ của tất cả đại sứ trong toàn hệ thống để Hệ thống TMV Ngọc Dung nhanh chóng cán đích thành công các mục tiêu lớn đã đề ra.

Đường đua chinh phục các chỉ tiêu khách hàng đang diễn ra gay cấn, quyết liệt hứa hẹn tạo nên những cú bật nhảy ngoạn mục, những kỷ lục ấn tượng của 18 chi nhánh của Hệ thống TMV Ngọc Dung trong cuối năm 2023.

Đại sứ nào được vinh danh và kiêu hãnh bước lên vị trí TOP SALES các phần thưởng giá trị nhất? Nhanh tay đăng ký trở thành Đại sứ dịch vụ Ngọc Dung để tận dụng lợi thế có sẵn bước lên vị trí săn tiền thưởng cao nhất chị em nhé!  

Xem thêm chi tiết chương trình Tân Đại sứ tại: https://uudai.thammyvienngocdung.com/dang-ky-cong-tac-vien

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232