CHÍNH THỨC RA MẮT BIỂU TƯỢNG NHAN SẮC SÀI THÀNH – NGỌC DUNG KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ CHÍNH

Ngày 11/06 Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ khai trương trụ sở chính tại 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, Hồ Chí Minh

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã không còn xa lạ với các chị em, bằng kinh nghiệm 24 năm trong ngành nơi đây vẫn luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay.

Hệ thống TMV Ngọc Dung  chi nhánh Nguyễn Bỉnh Khiêm –  CHÍNH THỨC RA MẮT BIỂU TƯỢNG NHAN SẮC SÀI THÀNH

Trụ sở chính của Hệ thống Thẩm mỹ viên Ngọc Dung xứng tầm biểu tượng nhan sắc Sài Thành với việc đưa vào hoạt động một tổ hợp phòng điều trị, cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn, đẳng cấp 5 sao. 

 

 

Bên cạnh đó, sự kiện ra mắt trụ sở chính Nguyễn Bỉnh Khiêm trong thời điểm này đồng thời như một lời khẳng định với các khách hàng dù có chuyện gì đi nữa thì Hệ thống Thẩm mỹ viện vẫn sẽ đứng vững, phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Hành trình làm đẹp của phụ nữ Việt Nam sẽ không bao giờ thiếu vắng người bạn đồng hành giúp đỡ chị em hoàn thiện bản thân mình.

 

Cùng chờ đón chuỗi sự kiện hoành tráng nhất trong năm của Hệ thống TMV Ngọc Dung với sự tham gia của đại sứ thương hiệu – nữ ca sĩ Mỹ Tâm và hàng ngàn phần quà tặng giá trị dành riêng cho tất cả khách hàng tai chi nhánh 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm.

 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

 

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay