HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG TẶNG 40.000 TEST NHANH KHÁNG NGUYÊN

Chung tay cùng cả nước đẩy lùi Covid-19, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã trao tặng Bộ Y tế 40.000 test nhanh kháng nguyên trị giá 5,4 tỷ đồng.

 

Vừa qua, Bộ Y tế chính thức tiếp nhận 40.000 bộ test nhanh kháng nguyên tri giá 5,4 tỷ đồng từ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Tham dự buổi tiếp nhận có đại diện lãnh đạo và chuyên viên một số vụ, cục, văn phòng thuộc Bộ Y tế. Đại diện Bộ đánh giá cao sự ủng hộ của Hệ thống Ngọc Dung. Trong gia đoạn khó khăn, đóng góp của doanh nghiệp này có ý nghĩa rất lớn với các đơn vị, lực lượng y tế tuyến đầu.

 

tang bo test
Bộ Y tế tiếp nhận 40.000 bộ test nhanh kháng nguyên từ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

 

Theo đại diện Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, đây là khoảng thời gian khó khăn trong công tác phòng chống dịch Covid-19, khi việc kiểm soát và khoanh vùng F0, F1, F2 gây áp lực cho lực lượng tuyến đầu nói riêng và ngành y tế nói chung. Việc xét nghiệm trên diện rộng là một trong những yếu tố quan trọng để giám sát, truy vết và cách ly các đối tượng nghi nhiễm.

 

“Trên tinh thần vì cộng đồng, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ 40.000 bộ test nhanh kháng nguyên góp phần hỗ trợ công tác xét nghiệm phòng chống Covid-19 của ngành y tế. Chung sức cùng cả nước, chúng tôi tin rằng Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch”, đại diện thẩm mỹ viện cho biết.

 

tang bo test 2
Đại diện Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung phát biểu trong lễ trao tặng.

 

Ủng hộ 40.000 bộ test nhanh kháng nguyên là hoạt động nằm trong chiến dịch “Ngọc Dung chung sức” do hệ thống này phát động. Bên cạnh hỗ trợ ngành y tế trong công tác phòng chống Covid-19, chiến dịch “Ngọc Dung chung sức” còn phát động cuộc thi vẽ tranh “Cùng con vẽ niềm tin” để lan toả tinh thần lạc quan cho mọi người cũng như ủng hộ các bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Mục tiêu cuộc thi là góp phần giúp cuộc sống mọi người sớm trở lại bình thường, đồng hành cùng cả nước chiến thắng đại dịch.

 

tang bo test 4
Chiến dịch “Ngọc Dung chung sức” đang được Hệ thống TMV Ngọc Dung triển khai nhằm hỗ trợ cả nước chống dịch.

 

Trong thời điểm cả nước đang nỗ lực vượt qua đại dịch, đóng góp của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã thể hiện tinh thần vì cộng đồng, hướng đến mục tiêu xã hội của doanh nghiệp.

 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232