HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG TRONG NĂM ĐẠI DỊCH COVID-19

Năm 2020, Đại dịch Covid-19 bung phát và lây lan trong cộng đồng gây ra những thiệt hại to lớn. Ý thức và trách nhiệm của công dân trong thời điểm này chính là cách để chúng ta có thể chiến thắng Covid-19.

 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chung tay cùng cộng đồng chống dịch. Toàn thể nhân viên Ngọc Dung chấp hành nghiêm chỉnh các hướng dẫn Y tế phòng, chống dịch bằng những hành động thiết thực.

 

dịch Covid
PGS.TS Trần Đắc Phu ghé thăm và kiếm tra quy trình dịch tễ chống Covid -19 tại mỗi chi nhánh của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

 

Bắt buộc với mọi người khi ra vào Hệ thống TMV Ngọc Dung:

Đeo khẩu trang: đây là điều bắt buộc trong mùa đại dịch Covid-19. Việc đeo khẩu trang khi tiếp xúc ở nơi đông người vừa bảo vệ bản thân, vừa bảo vệ cộng đồng. Dù là nhân viên hay là khách hàng khi bước vào Ngọc Dung đều phải tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu này.

 

ảnh dịch tể 2
Kiểm tra thân nhiệt trước cửa ra vào

 

Đo thân nhiệt tại cửa ra vào: bên cạnh việc đeo khẩu trang thì kiểm tra thân nhiệt cũng giúp phát hiện các dấu hiệu bất thường. Đây cũng là một trong những khuyến cáo của Bộ Y Tế đối với các cơ quan, trụ sở làm việc. Đối với ai có thân nhiệt trên 37,5 độ sẽ được theo dõi theo quy định, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

 

ảnh dịch tể 3
Vệ sinh máy móc 2 tiếng/lần

 

Áp dụng đối với cơ sở tại Hệ thống TMV Ngọc Dung:

  • Vệ sinh các dụng cụ, cơ sở vật chất 2 tiếng/ lần: với các dụng cụ, các điểm sử dụng như tay nắm cửa, cầu thang, nút bấm cầu thang, nhà vệ sinh được vệ sinh liên tục đảm bảo môi trường làm đẹp luôn sạch sẽ, sạch khuẩn.
  • Lắp đặt hệ thống đèn tia cực tím diệt khuẩn: khử khuẩn phòng điều trị bằng hệ thống đèn tia cực tím diệt khuẩn đến 99%, giúp ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm chéo giữa khách hàng và nhân viên chăm sóc.

 

ảnh dịch tể
Khách hàng đăng ký kháo báo Y tế trước quầy lễ tân

 

Ngoài những yêu cầu bắt buộc trên, toàn bộ Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn nhắc nhở nhân viên và hỗ trợ khách hàng thực hiện theo yêu cầu chuẩn của Bộ Y Tế. Tất cả nhân viên phải tuân thủ quy trình vệ sinh, thường xuyên rửa tay sát khuẩn, luôn đeo bao tay và khẩu trang Y tế trong giờ làm việc. Khách hàng khi đến cần phải khai báo y tế và được phát khẩu trang cùng sát khuẩn tay.

 

Đặt thù trong ngành thẩm mỹ là phải tiếp xúc với khách hàng ở cự ly gần điều. Vì vậy, TMV Ngọc Dung luôn chú trọng việc an toàn theo đúng quy trình dịch tể của Bộ Y Tế cho cơ sở, vật tư và nhân viên.  Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến TMV Ngọc Dung làm đẹp.

 

ảnh dịch tể 4
Diệt khuẩn 99% bằng tia cực tím

 

Những điểm vừa nói trên, là những điểm chính trong quy trình chống dịch Covid-19 trong suốt 1 năm qua. Toàn thể nhân viên trên dưới của Hệ thống TMV Ngọc Dung chung tay, góp sức cùng cộng đồng chống đại dịch. Là một nơi làm đẹp uy tín, chất lượng Hệ thống TMV Ngọc Dung cũng quan tâm đến môi trường làm đẹp an toàn, khách hàng yên tâm khi tới làm đẹp. Cũng như nâng cao ý thức cho nhân viên có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

 

PGS.TS Trần Đắc Phu – chuyên gia tư vấn và xây dựng quy trình dịch tễ cho TMV Ngọc Dung – chia sẻ: “Quy trình dịch tễ tại các thẩm mỹ viện trong quá trình phục vụ khách hàng rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều đơn vị Thẩm mỹ đã vô tình bỏ qua khâu này. Riêng Hệ thống TMV Ngọc Dung cho tới thời điểm hiện tại vẫn đang làm rất tốt và tôi đánh giá rất cao quyết tâm của các bạn khi đề xuất xây dựng quy trình dịch tễ đúng chuẩn của Bộ Y tế cho cơ sở dịch vụ của mình. Điều này không chỉ mang lại sự yên tâm cho khách hàng và nhân viên mà còn phần nào giảm tải được gánh nặng cho chính quyền trước nỗi lo các cơ sở dịch vụ có thể là nguồn lây nhiễm dịch bệnh.”

 

safe beauty

 

Bên cạnh đó, TMV Ngọc Dung ra mắt chiến dịch #SafeBeauty – Đẹp an toàn đây là 1 khái niệm mới về làm đẹp. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với mong muốn cung cấp các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn đồng thời tạo còn tạo ra môi trường phục vụ khách hàng sạch khuẩn 100% cùng với quy trình quy trình dịch tễ nghiêm ngặt sau mùa dịch Covid -19 không chỉ đẹp an toàn ở phương pháp công nghệ mà còn đẹp an toàn ở nơi khách hàng trao gửi nhan sắc.

 

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232