Thanh Ngọc nói về hành trình làm mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam

Là một trong những khách mời trong chiến dịch “Vì nàng là nữ thần”, ca sĩ Thanh Ngọc đã có những chia sẻ về một hành trình đã qua của cô và quan niệm về Phụ nữ hiện đại ngày hôm nay như thế nào để bản thân trở thành “Nữ thần”.6 9351

Với Thanh Ngọc, nữ thần là khi mình hạnh phúc chăm lo cho gia đình nhỏ, chu toàn được công việc của bản thân. Bên cạnh, được chăm lo cho bản thân, được sống là chính mình chính là lúc “Nữ thần” Thanh Ngọc trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

6 9361

Bạn cảm nhận như thế nào về “Nữ thần” Thanh Ngọc?

6 9336 2

————–

Tháng 10 – Chị em đã sẵn sàng trở thành nữ thần cùng Ngọc Dung?

🔔 Dành tặng món quà trân quý từ sự thấu hiểu và chân thành để phái đẹp rạng rỡ, tỏa khí chất và hào quang của riêng mình.
✅ Triệu Deal làm đẹp – Trợ phí 100% dịch vụ được hội chị em tín nhiệm
✅ Hàng vạn phần quà đặc biệt – 100% khách hàng đến làm đẹp đều có quà
👉 Cơ hội hiếm có – ĐĂNG KÝ NGAY

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377