THÍ NGHIỆM ĐỘ SÂU CỦA CÔNG NGHỆ PICO PREMIUM 2022

Hiệu quả chứng thực từ 10,000 khách hàng xóa sạch khuyết điểm trên da thành công.

ndung 1

Là một trong những công nghệ độc quyền & đầu tiên tại Châu Á, Pico Premium 2022 đã chứng minh được hiệu quả ngay từ lần đầu tiên thực hiện bằng việc tác động đến độ sâu nhất của vùng điều trị.

ndung2

Ngay tại sự kiện ra mắt công nghệ, thí nghiệm độ sâu khi tác động đến vùng da của Pico Premium 2022 đã thuyết phục tất cả khách hàng về hiệu quả mang lại.

ndung 3

Pico Premium 2022 – Độc quyền và duy nhất tại Hệ thống TMV Ngọc Dung

ndung 4

Hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên làm đẹp toàn diện.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232