Thông cáo báo chí: Họp báo ra mắt chiến dịch #SAFEBEAUTY

Hà Nội – ngày 16/05/2020, tại khách sạn Pan Pacific, Hệ Thống Thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Dung chính thức công bố quy trình dịch tễ do PGS.TS Trần Đắc Phu tư vấn và xây dựng theo quy chuẩn của Bộ Y Tế để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, nhân viên tại cơ sở và đồng thời cho ra mắt chiến dịch #SAFEBEAUTY đây là một khái niệm làm đẹp hoàn toàn mới không chỉ an toàn trong phương pháp mà còn đảm bảo sức khỏe giúp phụ nữ an tâm trao gửi nhan sắc.
4
Thông tin tại buổi họp báo, quy trình dịch tễ áp dụng tại hệ thống TMV Ngọc Dung được xây dựng dựa trên ba yếu tố chính của cơ sở thẩm mỹ đó chính là: Khách hàng, nhân viên và cơ sở hạ tầng.
Theo đó, PGS.TS Trần Đắc Phu sẽ tư vấn thiết kế lại toàn bộ phòng ốc, trang thiết bị, bộ dụng cụ tại hệ thống TMV Ngọc Dung theo đúng quy trình chống dịch của Bộ Y Tế.

Cụ thể tiến hành đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế với khách hàng. Đối với nhân viên yêu cầu tại cơ sở luôn sử dụng đồ bảo hộ khi làm việc, khám sức khỏe định kỳ và kiểm tra thân nhiệt 2 lần/ngày, súc miệng bằng nước muối trong suốt quá trình tiếp xúc, chăm sóc khách hàng. Đặc biệt hơn, quy trình này còn lắp đặt đèn cực tím trong tất cả các phòng điều trị để tiêu diệt vi khuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối tại cơ sở làm đẹp.
PGS.TS Trần Đắc Phu – chuyên gia tư vấn và xây dựng quy trình dịch tễ cho TMV Ngọc Dung – chia sẻ: “Quy trình dịch tễ tại các thẩm mỹ viện trong quá trình phục vụ khách hàng rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều đơn vị Thẩm mỹ đã vô tình bỏ qua khâu này. Riêng Hệ thống TMV Ngọc Dung cho tới thời điểm hiện tại vẫn đang làm rất tốt và tôi đánh giá rất cao quyết tâm của các bạn khi đề xuất xây dựng quy trình dịch tễ đúng chuẩn của Bộ Y tế cho cơ sở dịch vụ của mình. Điều này không chỉ mang lại sự yên tâm cho khách hàng và nhân viên mà còn phần nào giảm tải được gánh nặng cho chính quyền trước nỗi lo các cơ sở dịch vụ có thể là nguồn lây nhiễm dịch bệnh.”
2
Đặc thù của ngành Thẩm mỹ là thường xuyên tiếp xúc với khách hàng ở cự ly ngắn. Chính vì thế TMV Ngọc Dung luôn quyết tâm chú trọng xây dựng quy trình dịch tễ không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối và quyền lợi cho khách hàng giúp phóng tránh dịch Covid -19 mà còn đề phòng các bệnh có tính lây nhiễm chéo khi làm đẹp tại cơ sở.
fix KV 02
Bên cạnh đó, TMV Ngọc Dung ra mắt chiến dịch #SafeBeauty – Đẹp an toàn đây là 1 khái niệm mới về làm đẹp. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với mong muốn cung cấp các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn đồng thời tạo còn tạo ra môi trường phục vụ khách hàng sạch khuẩn 100% cùng với quy trình quy trình dịch tễ nghiêm ngặt sau mùa dịch Covid -19 không chỉ đẹp an toàn ở phương pháp công nghệ mà còn đẹp an toàn ở nơi khách hàng trao gửi nhan sắc.

 

Về Hệ thống TMV Ngọc Dung:
Hệ thống TMV Ngọc Dung được thành lập vào năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn để mỗi khách hàng khi đến với Ngọc Dung đều có thể lưu giữ sắc vóc “đẹp mãi với thời gian”. Trong suốt hơn 22 năm hoạt động, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với 18 chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam.

 

Chất lượng của Hệ thống TMV Ngọc Dung được minh chứng qua nhiều giải thưởng danh giá như: Doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2019, Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao nhất 2018, và là TMV đầu tiên, duy nhất lọt “Top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018”, Dịch vụ giảm béo hiệu quả nhất, Dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ Laser tiên tiến nhất và nhiều giải thưởng danh giá nhất.

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377