Thông cáo báo chí: Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tổ chức Siêu sự kiện “Điểm chạm thời gian – Nơi lưu giữ nhan sắc”

Diễn ra liên tục 3 ngày từ 09/12 đến 11/12/2022, siêu sự kiện “Điểm chạm thời gian – Nơi lưu giữ nhan sắc”, của Hệ thống Thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Dung là chuỗi chương trình làm đẹp hoành tráng quy mô bậc nhất ngành thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh.

Sắc đẹp nào rồi cũng phai dần theo năm tháng, đó là một quy luật bất biến. Phụ nữ càng không thể nào thoát khỏi quy luật ấy. Chính vì vậy khi nhắc đến hai từ “thời gian”, phụ nữ luôn cảm thấy chạnh lòng về vẻ đẹp SON – SẮC ngày nào. Cùng với những áp lực bộn bề cuộc sống, phụ nữ bị cuốn theo nhiều vai trò trách nhiệm khác nhau. Đôi khi việc chăm sóc nhan sắc cho bản thân, đối với họ đó là một điều vô cùng xa xỉ.

Trải qua hai thập kỷ đồng hành cùng nhan sắc Việt, Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn thấu hiểu được những tâm tư lo lắng của phụ nữ, nhất là vào thời điểm kết năm cũ, bước sang năm mới. Nỗi sợ thời gian trôi qua nhanh chóng, luôn khiến phái đẹp cảm thấy nuối tiếc về một thời thanh xuân đã qua.

Vì lẽ đó, Hệ thống TMV Ngọc Dung mang đến Siêu sự kiện “Điểm chạm thời gian – Nơi lưu giữ nhan sắc”, dành tặng cho người yêu cái đẹp, quy tụ hàng loạt những công nghệ đắt đỏ và dàn cố vấn chuyên môn hàng đầu Việt Nam. Cam kết tạo ra những giá trị làm đẹp tinh túy nhất giúp phụ nữ, giữ mãi vẻ đẹp thanh xuân, với chuỗi chương trình được đầu tư cực kỳ bài bản.

Siêu sự kiện diễn ra tại Vạn Hạnh Mall, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm: Ca sĩ Mỹ Tâm, Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Á hậu Hoàng Thùy, Ca sĩ Kay Trần, Ca sĩ Quang Hùng MasterD, Ca sĩ Tăng Phúc, và Ca sĩ Trương Thảo Nhi.

Chuỗi sự kiện là món quà đặc biệt mà Hệ thống TMV Ngọc Dung dành tặng đến phái đẹp nói riêng người yêu cái đẹp nói chung trong dịp cuối năm.

Chuỗi sự kiện làm đẹp – Mang lại giá trị thiết thực cho phụ nữ

Ngày 09/12/2022: “Bắt trọn thần thái, chinh phục nhan sắc” cùng Hệ thống TMV Ngọc Dung và Á hậu, siêu mẫu Hoàng Thùy.

Á hậu, siêu mẫu Hoàng Thùy sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên, trực tiếp thị phạm cho thí sinh tham gia chương trình. Mục đích mang đến một sân chơi lành mạnh và văn minh, mở ra cơ hội giúp phái đẹp hoàn thiện các kỹ năng trình diễn, tạo dáng trước đám đông, làm chủ thần thái bản thân.

Ngày 10/12/2022: Điểm nhấn của Siêu Sự Kiện với buổi ra mắt công nghệ “PicoSure Pro” và Live Concert với sự xuất hiện của Mỹ Tâm

Ra mắt công nghệ PicoSure Pro – Tái tạo da hoàn hảo sau 10 phút

Tiếp nối và kế thừa những thành tựu công nghệ sẵn có, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã thành công chuyển giao công nghệ PicoSure Pro. Đây chính là công nghệ đầu tiên và duy nhất, sử dụng thấu kính tổ ong giúp giảm 90% nếp nhăn li ti và giảm đến 50% sắc tố trên da sau một liệu trình. Công nghệ PicoSure Pro, hứa hẹn sẽ giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam, tự tin lấy lại vẻ đẹp vẹn toàn cho làn da không tuổi.

Góp mặt trong ngày hội ra mắt công nghệ lần này, còn có sự xuất hiện của Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, cùng dàn cố vấn là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ da liễu với hơn 24 năm kinh nghiệm.

Live Concert – Siêu sự kiện quy tụ hàng loạt nghệ sĩ đình đám

Vào lúc 18h30 đêm ngày 10/12, Hệ thống TMV Ngọc Dung sẽ mang đến chương trình Live Concert hoành tráng dành tặng cho phái đẹp dịp cuối năm. Với sự tham gia của “Đại sứ” Hệ thống TMV Ngọc Dung – Ca sĩ Mỹ Tâm.

Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Ca sĩ Kay Trần, Ca sĩ Quang Hùng MasterD, Ca sĩ Tăng Phúc, và Ca sĩ Trương Thảo Nhi.

Chương trình hứa hẹn sẽ khiến khán giả bùng nổ cảm xúc với những màn trình diễn đỉnh cao, bằng những ca khúc đình đám gắn liền với tên tuổi của các nghệ sĩ . Cùng vô vàn phần quà và dịch vụ làm đẹp đẳng cấp cho khách hàng thỏa sức tận hưởng khi tham gia Live Concert này.

Ngày 11/12/2022: Tổ chức chuỗi trò chơi thử thách thú vị

Tất cả khách hàng khi đến Vạn Hạnh Mall ngày từ ngày 9, 10, 11/12/2022 vừa có cơ hội tham gia nhiều trò chơi thử thách trí tuệ, thể chất mới mẻ, vừa được tư vấn chăm sóc da chuyên sâu dưới sự tư vấn của các chuyên gia. Đặc biệt, sau khi tham gia mỗi trò chơi khách hàng đều sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị hấp dẫn mang về.

Có thể nói, siêu sự kiện “Điểm chạm thời gian – Nơi lưu giữ nhan sắc”, không chỉ mang đến những trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp cho khách hàng, mà còn đầu tư nhiều chương trình giải trí độc đáo.

Về Hệ Thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Hệ thống TMV Ngọc Dung ra đời vào năm 1998, luôn là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất, ưu việt nhất và toàn diện nhất để giúp mỗi khách hàng khi đến với Ngọc Dung đều tìm kiếm được cho mình một phương pháp phù hợp với bản thân, lưu giữ mãi vẻ đẹp thanh xuân song hành cùng thời gian.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã từng bước khẳng định vị thế là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với 18 chi nhánh phủ sóng khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Hơn 24 năm đồng hành cùng phái đẹp Việt, 24 năm trọn tâm gieo sắc, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng mỗi năm, đạt tỷ lệ hài lòng tuyệt đối 99%, Hệ thống TMV Ngọc Dung sẽ luôn hết lòng hoàn thiện sứ mệnh phụng sự nhan sắc, không ngừng nâng cấp trải nghiệm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và chăm lo cho đời sống phụ nữ ngày càng hạnh phúc hơn.

Sự thành công trong quá trình phục vụ khách hàng của Hệ thống TMV Ngọc Dung trong 24 năm qua, đã được bảo chứng bằng những giải thưởng danh giá như: “Top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018; Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam – 2017; Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng 2018,…

Đại diện truyền thông Hệ thống TMV Ngọc Dung

MS. LÊ NGỌC THÚY

SĐT: 0389613873

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.