TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ TRÊN ỨNG DỤNG NGỌC DUNG BEAUTY: TẬN HƯỞNG ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN

Tải App Ngọc Dung khám phá ngay: https://i.ngocdung.net/vrCAfb

 

1. Chương trình Ngọc Dung Rewards – Tích điểm đổi quà

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mang đến chương trình Ngọc Dung Rewards – Tích điểm đổi quà dành riêng cho khách hàng thân thiết. Với chương trình này, khách hàng sẽ được tích điểm khi mua dịch vụ, sản phẩm tại các chi nhánh của Ngọc Dung trên toàn quốc. Điểm thưởng có thể được đổi lấy các sản phẩm, dịch vụ, quà đối tác của Ngọc Dung trong Shop quà.

Chi tiết chương trình: https://thammyvienngocdung.com/ngocdung-rewards/ 

 

2. Cách tích điểm

Có hai loại điểm thưởng trong chương trình Ngọc Dung Rewards:

  • Điểm xu được tích lũy khi khách hàng mua dịch vụ, sản phẩm tại các chi nhánh của Ngọc Dung trên toàn quốc. Tỷ lệ quy đổi là 100.000 đồng = 1 điểm xu.
  • Điểm flower được tích lũy khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi của Ngọc Dung như điểm tặng khi thăng hạng, tham gia khảo sát, chơi trò chơi,…

cach truy cap ngoc dung rewards

3. Cách đổi quà

Khách hàng có thể đổi quà thông qua App Ngọc Dung Beauty. Để đổi quà, khách hàng cần thực hiện các bước sau

cach doi qua ngoc dung rewards

Khách hàng thân thiết Ngọc Dung hãy nhanh tay đến ngay hệ thống TMV Ngọc Dung chi nhánh gần nhất để nhận quà tặng. Đừng quên kiểm tra số điểm của bạn thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội nhận những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết của Ngọc Dung Beauty!

 

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232