ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM LÀM ĐẸP HOÀN HẢO

App Ngọc Dung Beauty đã ra mắt tính năng đánh giá chất lượng dịch vụ, nhằm giúp quý khách hàng chia sẻ trải nghiệm làm đẹp với Ngọc Dung Beauty. Từ đó giúp Ngọc Dung Beauty cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Ngọc Dung Beauty, quý khách hàng sẽ nhận được thông báo trên App Ngọc Dung Beauty để đánh giá theo 2 bước

Bước 1: Đánh giá dịch vụ

Bạn hãy chọn từ 1 đến 5 sao để đánh giá chất lượng dịch vụ của Ngọc Dung.

Bước 2: Chi tiết đánh giá

  • Bạn có thể chọn viết đánh giá theo thẻ có sẵn hoặc viết đánh giá chi tiết về trải nghiệm của bạn tại Ngọc Dung.

danh gia dich vu

Quý khách hàng dành chút thời gian để đánh giá chất lượng dịch vụ. Đóng góp ý kiến của quý khách hàng giúp cải thiện dịch vụ, nâng cao trải nghiệm làm đẹp và đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Ngọc Dung Beauty. Ngọc Dung rất mong được tiếp tục phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình làm đẹp.

 

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232