TMV Ngọc Dung kín khách sau vài phút mở cửa khai trương tại Nha Trang

Hàng nghìn người đã xếp hàng dài trong lễ khai trương TMV Ngọc Dung chi nhánh Nha Trang, tạo nên cảnh tượng nhộn nhịp ở thành phố biển.

0V7A7796
Sau nhiều tháng chuẩn bị, TMV Ngọc Dung đã khai trương chi nhánh Nha Trang. Đây là sự kiện trong khuôn khổ “Birthday Tour – Điểm đến sắc đẹp”, chuỗi sự kiện mừng hệ thống TMV Ngọc Dung tròn 21 tuổi, mang nhiều ưu đãi hấp dẫn đến với phụ nữ Việt.
02 2
TMV Ngọc Dung Nha Trang tọa lạc tại 78 Lý Thánh Tôn, phường Phương Sài, một trong những cung đường đắc địa tại TP. Nha Trang. Chi nhánh mới được đầu tư mở rộng lớn gấp năm lần cơ sở cũ với thiết kế sang trọng, hiện đại.
03
Sự kiện khai trương diễn ra vào lúc 9h, nhưng từ 7h, nhiều khách hàng đã xếp thành hàng dài trước cửa chi nhánh, khâu đón khách phải diễn ra sớm hơn so với dự định.
04
Đội ngũ nhân viên phải làm việc hết công suất, luôn túc trực hỗ trợ khách hàng khi cần.
05
Đạo diễn, diễn viên Việt Trinh gây chú ý với nhan sắc trẻ trung ở tuổi 47.
06
Với định hướng phát triển theo mô hình thẩm mỹ chất lượng cao, uy tín, TMV Ngọc Dung chi nhánh Nha Trang sở hữu hệ thống trang thiết bị nhập khẩu 100% từ Mỹ, với 4 nhóm dịch vụ chính gồm: Trẻ hóa da công nghệ cao, giảm mỡ chuyên sâu, điều trị các vấn đề về da bằng laser và phun thêu thẩm mỹ. Từng loại hình dịch vụ đều do các chuyên gia làm đẹp có bề dày kinh nghiệm tư vấn và trực tiếp thực hiện.

07

Nguồn: News.zing.vn

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Xem thêm thông tin tại:

Block "30716" not found

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232