Tọa đàm: PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CÁCH TỰ BẢO VỆ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

PGS.TS Trần Đắc Phu lưu ý dấu hiệu trẻ mắc Covid-19, biện pháp phòng bệnh theo khuyến cáo 5K, hạn chế nguồn lây từ gia đình để mẹ và bé khỏe mạnh.

 

Trong những ngày qua, các tọa đàm của chuỗi chiến dịch, “Ngọc Dung bật xanh Sống tích cực – Vượt nỗi lo” do hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung tổ chức, nhận được rất nhiều câu hỏi của phụ huynh liên quan đến cách bảo vệ con khỏe mạnh trước Covid-19. Tiếp tục tọa đàm lần này, PGS.TS Trần Đắc Phu – nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng – Bộ Y tế mang đến những thông tin hữu ích cho cha mẹ với chủ đề “Mẹ an toàn – con khỏe mạnh” trong “giai đoạn bình thường mới”.

 

 

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232