Tổng giám đốc TMV Ngọc Dung truyền cảm hứng với phát biểu về sự hy sinh

Không chỉ là doanh nhân nổi tiếng trong ngành làm đẹp ở VN, Tổng giám đốc TMV Ngọc Dung còn là người truyền cảm hứng khi lan tỏa thông điệp sống tích cực tới cộng đồng phụ nữ nhờ quan điểm về sự hy sinh và cái đẹp.

Tổng giám đốc TMV Ngọc Dung truyền cảm hứng với phát biểu về sự hy sinh

Vừa qua, sự kiện “Ngọc Dung mỹ hội” do Thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Dung tổ chức đã thu hút 600 khách mời tham dự, vượt xa con số dự tính ban đầu từ BTC. Không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp và “cơn mưa quà tặng”, sự kiện còn tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả với tọa đàm “Quyền năng sắc đẹp” khi có sự tham gia của chị Võ Thị Ngọc Dung – Chuyên gia làm đẹp, TGĐ hệ thống TMV Ngọc Dung, người phát động chiến dịch “Cách mạng nhan sắc“, MC Liêu Hà Trinh và vị đạo diễn nổi tiếng với những phát biểu dí dỏm và sâu sắc – Lê Hoàng.

“Quyền năng sắc đẹp" - tọa đàm chia sẻ về làm đẹp đến từ các chuyên gia và diễn giả tại “Ngọc Dung mỹ hội"
“Quyền năng sắc đẹp” – tọa đàm chia sẻ về làm đẹp đến từ các chuyên gia và diễn giả tại “Ngọc Dung mỹ hội”
Nếu đạo diễn Lê Hoàng “đóng dấu thương hiệu” với khái niệm “Đẹp là một loại kiến thức” thì người khai sinh ra cuộc “Cách mạng nhan sắc” – chị Võ Thị Ngọc Dung lại khiến chị em tâm đắc với quan điểm: “Người phụ nữ hạnh phúc không phải là người phụ nữ hy sinh”.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, hằng ngày được tiếp xúc và lắng nghe nhiều câu chuyện của chị em phụ nữ, TGĐ hệ thống TMV Ngọc Dung chia sẻ, chị chứng kiến rất nhiều người dành trọn thời gian cho gia đình một cách mù quáng. Những người mẹ, người vợ ấy nhận ra sự tàn phai của chính mình khi trái tim đã tan nát, tổn thương bởi người đàn ông mà họ dành cả tuổi thanh xuân để chăm sóc. Dường như những trách nhiệm đã ăn sâu vào tiềm thức của phụ nữ Việt, đôi khi ám ảnh họ.

“Đừng bắt phụ nữ phải đảm nhận quá nhiều trách nhiệm bên mình", chị Ngọc Dung chia sẻ
“Đừng bắt phụ nữ phải đảm nhận quá nhiều trách nhiệm bên mình”, chị Ngọc Dung chia sẻ
Từ chính những câu chuyện ấy, chị Ngọc Dung thẳng thắn cho rằng: “Đừng bắt phụ nữ phải đảm nhận quá nhiều trách nhiệm bên mình, như vậy có quá vô lý và bất công với những người được xem là phái yếu?”. Chị đồng tình với dẫn chứng, ví dụ của đạo diễn Lê Hoàng: Bao nhiêu năm qua, xã hội tuyên truyền câu khẩu hiệu làm khổ chị em phụ nữ đó là “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Trong khi đó, thực tế, phụ nữ chỉ nên giỏi một trong hai việc: Nếu có trí tuệ và đóng góp cho xã hội những giá trị lớn lao thì không nhất thiết phải đảm nhận thêm hàng tá việc nhà không tên. Và ngược lại, một người phụ nữ nội trợ ngoài “tay hòm chìa khóa”, giữ lửa hạnh phúc gia đình thì không nên gồng mình để gánh vác thêm trách nhiệm để được khen là “giỏi việc nước”.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232