Ngọc Dung rục rịch chiến dịch với bộ ảnh “Vì nàng là nữ thần”

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung phối hợp cùng Đại sứ thương hiệu làm đẹp không phẫu thuật – Ca sĩ Mỹ Tâm cho ra mắt bộ ảnh chủ đề “Vì nàng là nữ thần” với thông điệp cổ vũ phụ nữ tự tin vào vẻ đẹp và khí chất của bản thân.

Hình tượng Nữ thần Nhan Sắc - Mỹ Tâm trong Bộ ảnh chủ đề “Vì nàng là nữ thần”
Hình tượng Nữ thần Nhan Sắc – Mỹ Tâm trong Bộ ảnh chủ đề “Vì nàng là nữ thần”

Dù ở thời nào, người phụ nữ Việt Nam cũng khẳng định giá trị bản thân một cách mạnh mẽ. Vì lẽ đó, 20/10 là ngày để cả nước tôn vinh những bóng hồng, những người phụ nữ đã tạo nên một nửa của thế giới.

Trước một sự kiện trọng đại dành cho phụ nữ Việt Nam, Hệ thống TMV Ngọc Dung phối hợp cùng Đại sứ thương hiệu làm đẹp không phẫu thuật – Ca sĩ Mỹ Tâm cho ra mắt bộ ảnh chủ đề “Vì nàng là nữ thần”, với thông điệp cổ vũ phụ nữ tự tin vào vẻ đẹp bản thân, tỏa sáng đúng với khí chất của một nữ thần thực thụ.

Mỹ Tâm khoe dáng chuẩn, dung mạo đẹp tự nhiên
Mỹ Tâm khoe dáng chuẩn, dung mạo đẹp tự nhiên

Trong bộ ảnh, nàng Họa mi tóc nâu đã có những khung hình khoe trọn dung mạo đẹp tự nhiên, giúp cô tôn lên phong thái nữ thần rạng ngời.

Bên cạnh đó, phần bố cục nền được tạo điểm nhấn với hiệu ứng ánh sáng rực rỡ. Giúp truyền tải trọn vẹn ngôn ngữ nghệ thuật của bộ ảnh, cũng như thông điệp cổ vũ phụ nữ “Vì nàng là nữ thần, hãy tự tin tỏa sáng là chính mình.”

Tung bộ ảnh mừng trước 20/10: Mỹ Tâm amp;#34;hóa nữ thầnamp;#34; - Thẩm mỹ viện Ngọc Dung “rục rịch” chiến dịch lớn - 3

Trải qua 24 năm hoạt động, Hệ thống TMV Ngọc Dung vẫn là thương hiệu làm đẹp hàng đầu, có sự quan tâm sâu sắc đến giá trị của người phụ nữ. Không chỉ đơn thuần là thẩm mỹ, mà đó còn là một hành trình dài, luôn lắng nghe, thúc giục, cổ vũ, giúp phụ nữ thay đổi tư duy, chủ động làm đẹp, yêu thương bản thân để có được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Tung bộ ảnh mừng trước 20/10: Mỹ Tâm amp;#34;hóa nữ thầnamp;#34; - Thẩm mỹ viện Ngọc Dung “rục rịch” chiến dịch lớn - 4

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 2022, Hệ thống TMV Ngọc Dung vẫn giữ trọn vẹn sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt, với những cải tiến hoàn toàn mới. Qua đó khẳng định rõ thông điệp cùng vai trò dù bạn là ai, đang bao nhiêu tuổi, làm nghề gì, bạn cũng là phiên bản duy nhất, là vị nữ thần của chính mình.

Nữ thần sẽ tỏa sáng với ánh hào quang, và Hệ thống TMV Ngọc Dung chính là nơi giúp các nữ thần có được ánh hào quang đó. Bằng công nghệ làm đẹp tiên tiến cùng với kinh nghiệm và sự tận tâm của các chuyên gia thẩm mỹ sẽ kiến tạo nên vẻ đẹp dành riêng cho bạn, giúp bạn trở thành một phiên bản độc nhất và hạnh phúc nhất.

Tung bộ ảnh mừng trước 20/10: Mỹ Tâm amp;#34;hóa nữ thầnamp;#34; - Thẩm mỹ viện Ngọc Dung “rục rịch” chiến dịch lớn - 5

Thông qua bộ ảnh “Vì nàng là nữ thần” Hệ thống TMV Ngọc Dung một lần nữa đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình phụng sự cho nhan sắc Việt. Qua đó hé mở nhiều sự kiện bất ngờ sẽ diễn ra trong tháng 10, hãy cùng chờ đón sự kiện đặc biệt dành cho phụ nữ Việt trên website Thammyvienngocdung.com hoặc Fanpage Ngoc Dung Beauty nhé phái đẹp ơi.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232