4 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI TẢI APP NGOC DUNG BEAUTY

 

Tích điểm, đặt lịch hẹn, cập nhật thông tin dịch vụ nhanh chóng… còn rất nhiều tiện ích khi tải App Ngọc Dung Beauty. Tìm hiểu ngay!!!

 

Với mục tiêu, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho ra mắt app Ngoc Dung Beauty. Ứng dụng có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng mang đến nhiều tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 

Tính năng chính của App Ngoc Dung Beauty

1.Cập nhật chương trình ưu đãi sớm nhất

Các chương trình ưu đãi, sự kiện sale được cập nhật thường xuyên trên app để khách hàng có thể tham gia, nhận được những ưu đãi sớm nhất có thể. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí với các ưu đãi và nhiều cơ hội nhận những suất làm đẹp miễn phí dành cho người thân yêu.

 

 

2. Đặt lịch hẹn nhanh chóng

Một trong những tiện ích được khách hàng yêu thích nhất của app Ngoc Dung Beauty là chức năng đặt lịch hẹn nhanh. Thay vì phải gọi điện hoặc nhắn tin trên Fanpage khách hàng có thể đặt lịch ngay trên app chỉ mất khoảng 5 phút. Việc đặt lịch trên app cũng giúp tránh tình trạng đến vào thời điểm quá tải phải chờ lâu khi đến chi nhánh và khách hàng cũng có thể hủy hẹn nhanh chóng khi có có việc bận.

 

Với app ND Beauty, khách hàng có thể đặt lịch hẹn làm đẹp, tái khám nhanh chóng. Bên cạnh đó, chị em cũng có thể theo dõi liệu trình của mình một cách dễ dàng.

 

3. Quản lý tài khoản và tích điểm nhận quà

Với mỗi tài khoản khách hàng được đăng ký trên app sẽ được lưu giữ thông tin bao gồm quá trình làm liệu trình, các dịch vụ đã đăng ký. Và qua mỗi lần mua dịch vụ, khách hàng sẽ được tích điểm trong tài khoản và đến một số điểm cụ thể khách hàng có thể đổi điểm lấy những phần quà giá trị.

 

 

4. Chơi minigame 

Bên cạnh những tính năng tiện ích cho khách hàng sử dụng thì app Ngoc Dung Beauty còn cho phép khách hàng tham gia các minigame trực tiếp tại đây và nhận những phần quà hấp dẫn.

 

Ứng dụng Ngoc Dung Beauty giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin, cùng các chương trình ưu đãi mới nhất. Khách hàng có thể kết nối nhanh chóng hơn với Hệ thống TMV Ngọc Dung và có cơ hội trở thành những khách hàng thân thiết với vô vàn ưu đãi 

Không có từ khóa nào.
A A A

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay