Giải đáp thắc mắc của khách hàng về nâng mũi chỉ collagen

Chỉ tốn 45 phút thực hiện, bạn đã có một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt mà không cần phẫu thuật.

Gần đây Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của các bạn về dịch vụ nâng mũi chỉ Collagen, nên sau đây Thái Phương Kiều – Chuyên gia chỉnh hình, nâng cơ thẩm mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Thẩm mỹ viện sẽ trả lời các câu hỏi và giải đáp những thắc mắc mà mọi người đều quan tâm.

Nâng mũi chỉ làm có đau không? Tốn bao nhiêu thời gian?

Nâng mũi chỉ Collagen tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chỉ tốn khoảng 45 phút, khách hàng được gây tê và hoàn toàn không cảm thấy đau không giống như các phương pháp nâng mũi khác. Sau khi cấy chỉ Collagen sẽ không cần nghỉ dưỡng nhiều bởi vì chỉ cấy vào sẽ giúp hỗ trợ sản sinh Collagen mới một thời gian sau đó, giúp da hồi phục và săn chắc tự nhiên.

nang mui 2

Nâng mũi duy trì được bao lâu?

Với phương pháp nâng mũi chỉ Collagen có thể duy trì trong nhiều năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng. Và chỉ Collagen sẽ tan nhanh hay chậm là tùy thuộc vào từng người, quá trình lão hóa tự nhiên. Những người ở độ tuổi ngoài 30 sẽ có tốc độ lão hóa nhanh và mũi cũng nhanh xẹp, đến lúc đó chỉ cần đi cấy lại để duy trì sống mũi cao.

nang mui 1

Nâng mũi chỉ có an toàn không?

Ở những cơ sở nâng mũi không có giấy phép chính thức, điều kiện vệ sinh không đảm bảo, kim tiêm, chỉ tiêm không được vô trùng sẽ rất dễ gây ra nhiễm trùng cho người thực hiện. Hậu quả thậm chí có thể dẫn đến hoại tử toàn bộ vùng mũi. Vậy nên chúng ta nên tìm cho mình một cơ sở y tế có điều kiện cơ sở vật chất tốt và đảm bảo an toàn cho bạn. 

Tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung các chuyên gia và kỹ thuật viên được tu nghiệp nước ngoài với kinh nghiệm nhiều năm. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chuyên môn và quy trình thực hiện đạt chuẩn của chúng tôi.

Hình ảnh khách hàng trước sau nâng mũi

MUI TRUOC SAU
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi

NANG MUI scaled

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232