Đẹp là một thứ kiến thức, còn làm đẹp lại là kỹ năng!

Bản thân phụ nữ đã đẹp nhưng nếu xem đẹp là một thứ kiến thức cần trau dồi, làm đẹp là một kỹ năng cần rèn luyện, phụ nữ lại càng tỏa sáng. Hãy nhìn Hương Giang là bạn sẽ rõ. Cùng TMV Ngọc Dung tìm hiểu hành trình làm đẹp ngay trong bài viết này.

Trong một buổi trò chuyện, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: “Cái đẹp bây giờ phải được cảm nhận từ bên trong, từ thần thái đến dung mạo bên ngoài. Đẹp là một thứ kiến thức. Bây giờ, khi nhìn một người đẹp, người ta sẽ không nhận xét người đó giàu nữa mà sẽ nghĩ rằng người này giỏi. Bởi cái đẹp toát lên nhận thức, thẩm mỹ, giá trị của một người”.

Phụ nữ sinh ra mang trên mình danh xưng mỹ miều là phái đẹp. Người coi nhan sắc là một món quà, người xem đó là của nợ. Người dửng dưng mặc kệ, người ra sức chăm sóc.

Sự cuốn hút, quyến rũ của người phụ nữ được xây dựng từ nhiều yếu tố nhưng thử hỏi không có sắc đẹp thì liệu còn ai muốn khám phá tài năng hay vẻ đẹp ẩn chứa bên trong. Thô nhưng thật! Phụ nữ hiểu được giá trị của sắc đẹp sẽ biết mình cần phải hành động. Ai cũng có quyền làm đẹp, bằng cách nào không quan trọng.

Xuất phát điểm là cậu bé Nguyễn Ngọc Hiếu, tiếp đến khán giả nhớ về Hương Giang nhiều hơn qua cuộc thi Việt Nam Idol. Cú hích là khi Hương Giang vượt qua 27 đối thủ nặng ký bước lên ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới 2018 và bùng nổ với hàng loạt bản HIT bự trong sự nghiệp: Anh đang ở đâu đấy anh, Em đã thấy anh cùng người ấy, Anh ta bỏ em rồi.

Hương Giang của ngày hôm nay là phiên bản hoàn hảo của Hương Giang kiên cường đấu tranh, vật lộn với chính mình, với gia đình, dư luận xã hội để được sống thật với bản thân, một Hương Giang luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để được đông đảo công chúng yêu thích, đón nhận.

Đẹp hơn mỗi ngày cũng là cách để đạt được thành công

Artboard 3 copy

Tài năng quan trọng những không phải là quan trọng nhất

Artboard 3

Đẹp hơn thì tài năng cũng sáng hơn

Artboard 3 copy 5

Hương Giang – Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019

Artboard 3 copy 2

Người chê mình gầy không đáng sợ, mình để mình mập còn đáng sợ hơn nhiều

Artboard 3 copy 3

Chiến đấu với ngoại hình và tuổi tác là cuộc chiến không bao giờ kết thúc

Artboard 3 copy 4

Mỗi người sẽ trải qua rất nhiều giai đoạn trong cuộc đời với những áp lực khác nhau. Thời gian càng trôi, nhan sắc càng đi vội. Không người phụ nào muốn thấy mình già đi nhưng nếu biết nhan sắc là hữu hạn thì phụ nữ chẳng bao giờ phải lo sợ hay nuối tiếc thanh xuân.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232