GIẢM BÉO ĐÚNG CÁCH – THĂNG HẠNG SỨC KHỎE

Chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ tạo dáng và giảm béo đa tầng – Huỳnh Thu Vân

Giúp giảm mỡ trúng đích an toàn – hiệu quả – tốt cho sức khỏe.
Theo nhiều tài liệu chia sẻ, có đến 70% phụ nữ hiểu sao về việc giảm béo và giảm cân, từ đó thực hiện những phương pháp không tốt cho sức khỏe. Chính vì lẽ đó, chuyên gia Huỳnh Thu Vân sẽ chia sẻ về những sai lầm về giảm béo để các chị em có thể trách ngay nhé:
#1 Phân biệt đúng về giảm béo & giảm cân:
– Giảm cân là việc thay đổi cân nặng của cơ thể dựa trên cơ chế giảm nước trong cơ thể bằng cách bằng cách nhịn ăn, hạn chế nạp năng lượng vào cơ thể.
– Giảm béo là việc giảm mỡ thừa còn tồn đọng lại trong cơ thể dựa trên cơ chế siết cơ, tạo cơ và tiêu mỡ. Giảm béo ( hay gọi là giảm mỡ) thường được phụ nữ lựa chọn để lấy lại vóc dáng thon gọn nhưng vẫn không thay đổi hay tác động nhiều đến sức khỏe
#2 Xu hướng sử dụng công nghệ cao để giảm béo ( giảm mỡ)
– Việc sử dụng các phương pháp giảm béo công nghệ cao được nhiều phụ nữ lựa chọn. Ưu điểm của phương pháp này : giảm béo đa tầng – giảm béo cục bộ ( từng phần mong muốn) đặc biệt hơn nữa là giảm béo trúng đích phần mỡ và tạo cơ cho khách hàng sở hữu một body săn chắc.
– Việc giảm mỡ hay còn loại bỏ đi phần mỡ xấu – mỡ nội tạng ảnh hưởng đến sức khỏe mà không đau – không tốn thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn đạt hiệu quả lên đến 20 kg mỡ thừa.
Lấy lại vóc dáng thanh xuân là điều mà hầu hết các chị em tuổi 35 trở lên mong muốn, tuy nhiên chúng ta cần phải lựa chọn những phương pháp giảm béo an toàn – đúng cách để có thể tốt cho sức khỏe và hiệu quả dài lâu.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay