GỌI TÊN XU HƯỚNG LÀM ĐẸP MÔI THỐNG LĨNH NĂM 2020

Năm 2020 đánh dấu kỷ nguyên bùng nổ của xu hướng làm đẹp môi nội khoa: An toàn, thân thiện, không xâm lấn, và Ủ Nano căng bóng môi là một trong số đó.

Cũng như thời trang, các trào lưu thẩm mỹ có sự thay đổi liên tục qua mỗi năm và sự đổi mới này xuất phát từ những nhu cầu rất cụ thể từ thực tế. Với riêng làm đẹp môi, nhiều công nghệ đã ra đời trên khắp thế giới, giúp các tín đồ làm đẹp dư thừa sự lựa chọn. Tuy nhiên, khi mà những lựa chọn trở nên dễ dàng thì tiêu chuẩn làm đẹp bắt buộc phải trở nên khắt khe hơn. Trong đó phương pháp làm đẹp môi nội khoa (không phẫu thuật, không xâm lấn): Điển hình nhất là Ủ Nano căng bóng môi trở thành ưu tiên hàng đầu.

Ưu đãi dịch vụ ủ nano môi

Phụ nữ hiện đại với khối kiến thức sâu rộng luôn tìm ra được mối liên kết chặt chẽ giữa sức khỏe tinh thần và thể chất – tức đẹp bên ngoài nhưng phải an toàn bên trong. Bởi vậy công nghệ làm đẹp thân thiện như Ủ Nano căng bóng môi trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất những ngày qua.

Được biết đây là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản và có mặt duy nhất ở TMV Ngọc Dung. Vốn sinh ra để “chuyên trị” tình trạng da môi nhợt nhạt, thô sần nhiều nếp nhăn, môi có lượng tế bào chết và độc tố tích tụ lâu ngày dẫn đến tình trạng khó hấp thu dưỡng chất trong quá trình chăm sóc, công nghệ đã thu hút hơn 500,000 chị em trải nghiệm và trở thành xu hướng làm đẹp môi hot nhất ngay sau tuần đầu tiên ra mắt.

Order 527 no slg compressed

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, 2020 sẽ tiếp tục là năm mà các công nghệ có quy trình làm đẹp tối giản tiếp tục thống lĩnh và bùng nổ, và Ủ Nano căng bóng môi nằm trong số đó. Có thể nói, cuộc sống bận rộn đôi khi không cho phép chúng ta có quá nhiều thời gian, thế nên việc cải tiến quy trình của công nghệ là điều cần thiết và bắt buộc. Thay vì phải trải qua hàng chục bước phức tạp như các công nghệ cũ, thì toàn bộ quy trình của Ủ Nano căng bóng môi chỉ phải trải qua 4 bước. Điều này chứng tỏ đây là công nghệ đa năng, liệu trình và quy trình được tích hợp thông minh và khoa học, nhằm tối giản hóa thao tác, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

Những lợi ích mà Ủ Nano căng bóng môi có thể mang lại bao gồm:

  • Loại bỏ độc tố, tế bào chết, đẩy mạnh lưu thông máu vùng môi
  • Mặt nạ Collagen với nguồn dưỡng chất dồi dào thẩm thấu sâu trong môi, giúp đôi môi trở nên căng bóng, ngăn cản quá trình lão hóa
  • Sau liệu trình chị em sẽ sở hữu đôi môi chuẩn mềm mịn, căng mướt và lượng nếp nhăn vùng da môi giảm đi rõ rệt

Nếu là một tín đồ làm đẹp hiện đại, không ngại đón đầu xu hướng, chị em có thể trải nghiệm ngay công nghệ Ủ Nano căng bóng môi với giá ưu đãi 75%: 2 triệu giảm còn 490.000 đồng/lần cho một lần trải nghiệm dịch vụ.

Chi tiết liên hệ đường dây nóng *3232 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Xem thêm thông tin tại:

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232