KHÔNG THỂ RỜI MẮT VỚI CỰC PHẨM MŨI ĐẸP CHUẨN NAM THẦN

Nhận thấy khuyết điểm đầu mũi to bè, kém thon gọn, khách hàng Thanh Tuấn đã lựa chọn nâng mũi bằng chỉ Collagen tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và bị thuyết phục hoàn toàn về kết quả:
“HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI – Chiếc mũi sau khi làm không thô cứng mà rất mềm mại tự nhiên, hai cánh mũi thon gọn trông thấy. Đi đâu cũng nhận được lời khen nên bản thân cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều”.
Nâng mũi bằng chỉ Collagen – Bí quyết sở hữu dáng mũi cao sang – Lịch lãm mọi góc nhìn

125

Sử dụng chỉ Collagen 4.0 nhập khẩu từ Hàn Quốc
Cân chỉnh hoàn hảo 5 góc độ: Trên, dưới, trái, phải, góc chính diện
Kỹ thuật nâng sống thẳng tắp, trụ mũi cao bay, đầu mũi mềm mại, tự nhiên
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Hoàn toàn không đau, không sưng, hiệu quả duy trì lâu dài
Nâng mũi bằng chỉ Collagen: Phù hợp nhân tướng học – Hợp phong cách, cá tính
>> Sống mũi cao tây phong độ – Đẹp chuẩn nam thần – Vận phúc thăng hoa
>> Dáng mũi thẳng tắp chuẩn men – Tôn lên vẻ nam tính – Thịnh vượng đủ đường

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

 

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232